Share:

THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA HỌC CỦA TIẾNG TRUNG CẦM XU

Khóa luyện phát âm chuẩn Khóa khởi động Khóa tăng tốc- cất cánh. Khóa học Online
Nội dung – Học phát âm chuẩn Tiếng Trung phổ thông.
– Được học với những giáo viên được đào tạo bởi các chuyên gia phát âm từng làm MC, phiên dịch viên trực tiếp của VTV6.
– Học kỹ từng thanh mẫu, vận mẫu, thanh điệu, được học so sánh giữa những thanh mẫu, vận mẫu có phát âm gần giống nhau để tránh bị phát âm sai.
Dạy phát âm + Dạy toàn bộ giáo trình Emotional Chinese. Luyện kĩ về phản xạ âm, phân biệt âm và giao tiếp. Dạy toàn bộ giáo trình Emotional Chinese.Tiếp tục luyện giao tiếp và củng cố ngữ pháp, từ vựng HSK. Chương trình học online hiện tại có các khóa trả phí dành cho người mới bắt đầu đến hết trình độ HSK4, biên soạn theo giáo trình Boya Chinese do ĐH Bắc Kinh ấn hành.
Cung cấp đầy đủ kiến thức từ đầu đến thành thạo Hán ngữ trung cấp thông qua các video giảng dạy chi tiết của cô giáo Cầm Xu – người sở hữu kênh học online miễn phí trên Youtube tốt nhất Việt Nam theo đánh giá của Google, hiện đang có 8 triệu lượt view và 47 ngàn người theo học.
Đăng kí và xem các khóa học qua website https://online.tiengtrungcamxu.com/
Khóa học này dành cho ai – Dành cho những bạn mới học Tiếng Trung hoặc nhưng người đã học nhưng bị phát âm sai. – Dành cho các bạn mới học Tiếng Trung (đã học xong phát âm) – Những bạn đã học xong khóa khởi động (học hết giáo trình Emotional Chinese 1) hoặc cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc 3 cuốn Hán ngữ. – Người chưa từng học Tiếng Trung, hoặc muốn học lại Tiếng Trung từ đầu – Không sắp xếp được thời gian đi học tại trung tâm.
– Muốn theo học phương pháp của Cầm Xu nhưng không thể có mặt tại Hà Nội để học trực tiếp.
– Muốn chủ động thời gian, hoặc tranh thủ học 15 – 20 phút mỗi ngày thay vì buổi học 2 tiếng.
– Muốn tiết kiệm chi phí
Học trong bao lâu 6 buổi 29 buổi 54 buổi
Mỗi khóa học sẽ có số buổi và học phí khác nhau, được niêm yết trên website: Tiếng Trung Cầm Xu online
Từng khóa học cung cấp kiến thức đến từng cấp độ nhất định.
Học phí 1.500.000 3.990.000 8.180.000
Thành quả nhận được sau khóa học Sau 6 buổi bạn sẽ đọc hết được tất cả những chữ Hán có pinyin, gõ được chữ Hán trên máy tính và điện thoại, đọc chuẩn được toàn bộ hệ thống thanh mẫu, vận mẫu, thanh điệu.
Đọc chuẩn và hay tất cả bảng phiên âm trong Tiếng Trung, đọc được tất cả các câu, văn bản Tiếng Trung khi có phiên âm
Nắm được 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng
Nghe nói đọc viết thành thạo Tiếng trung ở trình độ sơ cấp, học các kiến thức thực tế về Trung Quốc hiện đại.
Bắt đầu dịch được những văn bản video cơ bản, tự đi du lịch, thêm điểm cộng khi tham gia phỏng vấn.
Nắm được khoảng 1400 từ chính thức và 1000 từ vựng mở rộng. Khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp với những ví dụ chi tiết, rõ ràng, giúp bạn giao tiếp phản xạ nhanh.
Hình thành phản xạ giao tiếp.
Đủ năng lực tự đi buôn hàng Trung Quốc, xin học bổng, làm việc tại các công ty Tiếng Trung…
Mỗi khóa bao gồm 12-15 bài học, mỗi bài học bao gồm 5 học phần: Hội thoại; Viết chữ Hán; Ngữ pháp; Bài tập tổng hợp; Luyện giao tiếp phản xạ. Cuối mỗi học phần có bài tập trắc nghiệm để bạn có thể rèn luyện kiến thức đã học.

NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ KHI BẠN HỌC PHÁT ÂM TẠI TIẾNG TRUNG CẦM XU:

 Đội ngũ giảng viên là phát thanh viên : Các giảng viên của khóa học Tiếng Trung phát âm chuẩn tại Tiếng Trung Cầm Xu đều là phát thanh viên lâu năm tại các đài phát thanh lớn: Cầm Xu với 3 năm dẫn trực tiếp tại VOV Giao thông – Đài tiếng nói Việt Nam, Nhật Trọng với 3 năm dẫn chương trình tại kênh JoyFM và kênh FM 91mhz – Đài PTTH Hà Nội. Với nghiệp vụ và chuyên môn rất sâu về âm thanh và giọng nói, kết hợp với vốn kiến thức Tiếng Trung được đào tạo chính quy tại ĐH Ngoại thương Hà Nội, hai giảng viên – chuyên gia dạy phát âm của Tiếng Trung Cầm Xu chắc chắn mang đến cho bạn một phát âm tốt nhất có thể.

  → Thời gian học ngắn, hiệu quả nhanh : Khóa học Tiếng Trung phát âm chuẩn kéo dài 6 buổi trong 2 tuần, rất tiện cho bạn sắp xếp thời gian, công việc để theo học. Bạn không cần đăng kí một khóa học dài 2 tháng, 3 tháng… mà vẫn có được bước đệm hoàn hảo ở bước đầu làm quen với Tiếng Trung. Sau khóa học, bạn có thể đọc được mọi tài liệu Tiếng Trung có phiên âm, tự học được theo mọi giáo trình có bản dịch Tiếng Việt, hoặc tùy ý lựa chọn học tiếp lên cao ở bất cứ đâu mà vẫn đảm bảo được phát âm chuẩn nhất, phản xạ tốt nhất.

→ Nhớ và học Tiếng Trung bằng hình ảnh : con người nhớ tốt hơn tới 400% khi học và nhớ bằng hình ảnh. Tiếng Trung Cầm Xu  đã hình ảnh hóa giáo trình và mọi tài liệu, kết hợp sử dụng video và âm nhạc trong suốt quá trình giảng dạy. Bạn tiếp thu tốt hơn và nhớ lâu hơn.

→ Không chỉ học phát âm, bạn nói hay hơn, nghe tốt hơn : khóa học Tiếng Trung phát âm chuẩn là giai đoạn đầu tiên của các khóa Tiếng Trung tiếp theo, từ cơ bản đến nâng cao, chính vì thế chỉ có tại Tiếng Trung Cầm Xu bạn được luyện khả năng phản xạ Tiếng Trung tự nhiên. Bạn được học cách nói Tiếng Trung không chỉ chuẩn mà còn hay như người bản xứ.

 →  Học nhiều giờ hơn với sĩ số ít hơn : Sĩ số mỗi lớp tối đa là 15 học viên – sĩ số vàng cho 1 lớp Tiếng Trung giao tiếp. Hiện nay, có không ít trung tâm có sĩ số lên đến 20 – 40 học viên một lớp , con số quá lớn cho 1 lớp học nói chung, học giao tiếp nói riêng. Với sĩ số này, giảng viên không thể theo sát từng thành viên trong lớp, và các học viên cũng không thể có điều kiện thực hành trong thời gian hạn hẹp

CÁC HỌC VIÊN TIÊU BIỂU:

  1. Anh Hoàng Văn Bình: Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế – Ủy ban Dân tộc Việt Nam
  2. Anh Đặng Quốc Tuấn: Phó ban Khoa học, công nghệ thông tin và chiến lược phát triển- Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam
  3. Anh Trương Việt Bình: Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Thời Trang NEM
  4. Anh Đoàn Nguyên Ngọc: Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Xuân Thành
  5. Anh Lê Thắng (Tada): Giám đốc sáng tạo Cốc Cốc Search, chuyên gia chiến lược VTV7
  6. Chị Phan Ý Ly: Founder/CEO LifeArt, tác giả và người truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam
  7. Anh Hải Anh: người mẫu, diễn viên điện ảnh (Phim Hoa cỏ may, Cỏ đuôi gà, Blog nàng dâu, Cầu vồng tình yêu… )
  8. Chị Dương Thu Thủy: MC, biên tập viên kênh Yeah1 TV, ANTV

Và còn hàng ngàn học viên là các doanh nhân, nhân viên, công chức, học sinh, sinh viên trên khắp thủ đô Hà Nội đã lựa chọn Tiếng Trung Cầm Xu  để tạo dựng nền tảng ngôn ngữ, văn hóa trong giao thương, trao đổi trên nhiều lĩnh vực bằng Tiếng Trung.

BÀI GIẢNG VÀ VIDEO PHÁT ÂM THỰC TẾ CỦA HỌC VIÊN

Bài học thử “Học Tiếng Trung dễ như ăn kẹo” 

Học viên Tiếng Trung Cầm Xu phát âm chuẩn và hát được bài hát Tiếng Trung chỉ sau 4 buổi học

Học viên Tiếng Trung Cầm Xu tự miêu tả căn phòng của mình sau 6 buổi học

HÌNH ẢNH LỚP HỌC VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG

    

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN VỀ TIẾNG TRUNG CẦM XU

Để biết chất lượng của một trung tâm ngoại ngữ, cách tốt nhất là hỏi những học viên cũ đã từng học ở đó. Dưới đây là một trong rất nhiều những cảm xúc thật của một học viên sau khi tham gia khóa học tại Tiếng Trung Cầm Xu.

Gia Hung

“Tôi học mấy lần ở các trung tâm khác rồi nhưng đều bỏ dở, chưa lần nào quyết tâm và hứng thú học như lần này. Mỗi lần đi học về đều mong đến buổi học sau.” Gia Hùng, GĐ Doanh nghip sản xuất và xuất khẩu gạch men.

ta-da-le-vtv7

“Tôi nghĩ đây là lớp học tốt nhất dạy tiếng Trung bạn có thể chờ đợi. Kiên nhẫn, tận tâm, phông văn hoá Trung Quốc sâu, và cách dạy sáng tạo là tất cả những gì khiến cho lớp học này thành công đến như vậy. Tôi dành thời gian đi học khi đã đi làm và với thời khoá biểu công việc bận rộn tôi vẫn thấy có thể lĩnh hội tốt đến 80% kiến thức ở lớp do phương pháp dạy của Cầm mang lại. Nếu bạn bận rộn nhưng vẫn muốn một khoá học chỉn chu đến nơi đến chốn thì khoá học tiếng Trung của Cầm Xu là nơi bạn nên chọn.”Tada Lê, Giám đc Sáng to Cc Cc Search, Chuyên gia chiến lược tại VTV7

huyen-my-sinh-vien-dai-hoc-thuong-mai“Tiếng Trung Cầm Xu là trung tâm uy tín, thực hiện đúng như những lời đã giới thiệu và cam kết. Giáo viên giảng dạy rất tốt và nhiệt tình. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức các buổi offline bổ ích và ý nghĩa cho học viên. Nói chung là mình rất hài lòng.” Huyền My, sinh viên ĐH Thương Mại

 

duong-thu-thuy-se-ngo-mc-yeah1tv“Nếu bạn muốn học cách phát âm tiếng Trung chuẩn nhất từ một giáo viên nhiệt tình nhất, tôi tin rằng Cầm xu là một lựa chọn cực kì đúng đắn. Trước khi học với Cầm xu, tôi đã có một thời gian học tiếng Trung và khá tự hào với cách phát âm của mình. Đến khi được nghe chị Cầm nói, nghe chị giảng dạy về sự tinh tế, sự khác nhau dù là nhỏ nhất của những âm tiếng Trung, tôi mới nhận ra trước đây mình đã lười biếng luyện tập thế nào, và sự tự hào đó chỉ là cách Việt hóa tiếng Trung mà thôi.” Dương Thu Thủy ( Sẻ Ngô ), MC Yeah1TV, ANTV

manh-tung-chuyen-vien-viettel “Hai điều đã mang tôi đến lớp học của chị Cầm Xu là khả năng phát âm cực chuẩn của chị và sự logic, đơn giản của các bài học trên Youtube. Hai điều tôi thu được sau khóa học của chị là khả năng nghe, đọc lại gần như tất cả những gì nghe được và lòng đam mê với tiếng Trung, với văn hóa và lịch sử Trung Quốc. Tôi rất hài lòng với khóa học này.” Mnh Tùng, chuyên viên kĩ thut Viettel

va-thuy-sinh-vien-dai-hoc-luat“Mình thấy Tiếng Trung Cầm Xu là trung tâm uy tín, đáng tin cậy cho những ai đang mong muốn phát triển năng lực tiếng Hán của mình. Đội ngũ giáo viên giảng dạy còn trẻ nhưng rất nhiều kinh nghiệm. Trọng laoshi rất nhiệt tình, tâm huyết, gần gũi thân thiện với học viên; không những giỏi tiếng trung mà còn có sự hiểu biết rất sâu sắc về nên văn hóa Trung Hoa.” Văn Thúy, sinh viên ĐH Lut

hai-manh-giam-doc-doanh-nghiep-tu-nhan“Mình đã nhiều tuổi và có rất ít thời gian, nhưng khi tham gia lớp học của Cầm Xu mình thấy dễ hiểu và hiệu quả. Quan trọng nhất là phương pháp học ngoại ngữ là phát âm chuẩn và nghe đúng thì mới tiến bộ. Điều này Cầm Xu đã làm được rất tốt, bài học đơn giản, dễ hiểu ai cũng học được.” Hi Mnh, GĐ doanh nghip tư nhân

chu-thuong-nhan-vien-lotte“Học ở Tiếng Trung Cầm Xu rất thú vị. Giáo viên nhiệt tình, thân thiện. Kỹ năng truyền đạt tốt khiến người học dễ hiểu. Bài tập về nhà ít nhưng bám sát thực tế, hợp với những người lười như mình.” Chu Thương, nhân viên Lotte Corporation

 

 

Combo PA – Khởi động – Tăng tốc – Cất cánh

Combo Tăng tốc – Cất cánh

Combo từ Khởi động – HSK 5 (tặng đủ GT)

Combo Phát âm – Khởi động – Tăng tốc- Cất cánh (tặng đủ GT)

Combo Tăng tốc – Cất cánh (tặng đủ GT)

Combo từ Khởi động – HSK 5

 

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM HỌC

  •  Học vào thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – CN hoặc T7-CN hàng tuần
  •  Địa điểm học:

**** Cơ sở 1: Housing Office, 17 ngõ 575 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

**** Cơ sở 2: Sun Office, 38 ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

**** Cơ sở 3: News Bulding, số 21 ngõ 27 Đại Cồ Việt

**** Cơ sở 4: Cowa Tower, số 199 Hồ Tùng Mậu

**** Cơ sở 5: Ellipse Tower, số 110 Trần Phú, Hà Đông.

————————————————————————————

Xem lịch khải giảng mới nhất của Tiếng Trung Cầm Xu tại đây

Youtube: https://www.youtube.com/user/omaicay90

Facebook: Tiếng Trung Cầm Xu – Dạy phát âm chuẩn nhất Hà Nội

 

Share: