Share:

banner-nhan-xet

Bạn muốn đi học tiếng Trung? – Tuyệt vời, mình ủng hộ ý tưởng của bạn. Trung Quốc hiện nay đang là đất nước có nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới, cơ hội làm ăn buôn bán với các đối tác Trung Quốc ngày càng nhiều, nếu bạn có tiếng Trung (bên cạnh Tiếng Anh nữa thì càng tốt), bạn sẽ có cơ hội trong công việc và sự nghiệp hơn hẳn những người khác.

Nhưng,

 • Bạn chỉ thích học các khóa tiếng Trung học phí rẻ? – Cũng được, nếu bạn chịu đựng được tình trạng lớp học đông, học nháo nhào, chất lượng ko ổn định, giáo viên không sát sao được với học viên.
 • Bạn muốn học tiếng Trung chỉ để biết, ko cần dùng tiếng Trung để giao tiếp, ko cần sử dụng đc nó trong cuộc sống hàng ngày? – Cũng được, nếu bạn muốn học chỉ để lấy bằng, để khoe với bạn bè là tớ cũng biết tiếng Trung đấy, chứ ko phải để lấy kiến thức thực sự, để đi làm hay để kiếm tiền.
 • Bạn muốn học tiếng Trung nhưng chỉ cần dùng được là đủ, ko cần phát âm phải chuẩn? – Cũng được, nếu bạn muốn khi nói chuyện với bạn bè hoặc đối tác TQ, bạn dùng một thứ “tiếng Trung thuần Việt” ngọng nghịu và lơ lớ.

Nếu bạn trả lời “Đúng” với các câu hỏi trên, thì bạn có thể dừng đọc bài viết này tại đây, và đi tìm các trung tâm có đầy đủ các tiêu chí trên đang có nhan nhản ở khắp Hà Nội.

Còn nếu bạn trả lời “Không”, thì hãy tham gia lớp học của mình và trải nghiệm sự khác biệt.

happy-children-with-red-lanterns

Những sự khác biệt đó là gi?

 1. Luyện phát âm chuẩn

Hầu hết các địa điểm học tiếng Trung hiện nay tại Hà Nội đều dạy phát âm tiếng Trung theo kiểu “Việt hóa”, theo kiểu mô phỏng và sai rất nhiều. Tham gia lớp học của mình, bạn yên tâm là sẽ được dạy phát âm tiếng Trung cưc chuẩn, ngữ điệu hay ho y như người bản xứ.

Bạn có thể tham khảo cách dạy và cách phát âm tiếng Trung của mình qua chuỗi clip sau: Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo. Tất nhiên, vì là clip online nên khá tóm tắt, khi dạy thực tế sẽ chi tiết, thú vị và thích thú hơn nhiều.

 1. Giao tiếp thành thạo và tự tin

Với nội dung các bài học là do mình tự soạn, mang tính ứng dụng cao chứ ko khô khan và học thuật như các giáo trình đang được giảng dạy tại các trung tâm khác, bạn sẽ học được cách diễn đạt, mô tả chính cuộc sống của mình bằng tiếng Trung lưu loát và tự tin.

Thêm nữa, phương châm lớp học của mình là thực hành, thực hành và thực hành, nên bạn sẽ được tham gia thêm các đoạn kịch đóng vai ngắn, các hội thoại thực tế giữa học viên và giáo viên, giữa học viên với nhau…

 1. Học cực nhanh, cực vui và cực dễ nhớ

Mình quan niệm nếu học ngoại ngữ mà ko thấy vui thì rõ ràng là bạn chưa biết cách học rồi. Tham gia lớp học của mình, bạn sẽ cảm thấy tiếng Trung chưa bao giờ lại thú vị và dễ học đến thế. Các trò chơi, học qua tranh ảnh, âm nhạc và phim… đang đợi các bạn trái nghiệm và tận hưởng.

Học mà như chơi, bạn sẽ không có cảm giác áp lực rằng mình đang phải học.

 1. Lớp học ít người, đảm bảo hiệu quả cao nhất cho mỗi học viên.

Tôn chỉ hành động của mình trong mọi hoạt động từ xưa đến nay luôn là con người, vì vậy mình xây dựng lớp học cũng theo phương pháp hướng đến khả năng của từng học viên. Lớp học của mình có quy mô nhỏ, chỉ từ 10- 15 học viên/lớp, mỗi học viên đảm bảo sẽ được mình dành sự quan tâm sát sao nhất, sửa giọng cho từng người, kèm cặp cho từng người.

Ngoài ra, các học viên còn được tâm sự và tư vấn miễn phí về rất nhiều chủ đề khác ngoài bài học ;;)

 1. Một số lợi ích khác mà khóa học mang lại cho bạn:

– Rất nhiều kiến thức thú vị về văn hóa Trung Quốc

– Hoạt động offline miễn phí theo hình thức câu lạc bộ để luyện tập giao tiếp và phản xạ

– Chiếu phim Trung Quốc hàng tuần

Nếu đọc đến đây mà bạn vẫn cảm thấy hứng thú? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí các khóa học của Tiếng Trung Cầm Xu và trải nghiệm sự khác biệt ngay.

dang-ky

Hotline: 0932 314 298

Địa chỉ học:

 • CS Kim Mã: Tầng 2 Housing Office, 17/575 Kim Mã
 • CS Thái Hà: Tầng 2 Sun Office, 38/133 Thái Hà
 • CS Đại Cồ Việt: Tầng 4 News Bulding, 21/27 Đại Cồ Việt
 • CS Hồ Tùng Mậu: Tầng 2 Cowa Tower, số 199 Hồ Tùng Mậu
 • CS Trần Phú: Tầng 4 Ellipse Tower, số 110 Trần Phú, Hà Đông.

 

Share: