Share:

Chương trình “Thi thử HSK 3,4 miễn phí tại Tiếng Trung Cầm Xu” tháng 5/2019 vừa rồi đã kết thúc với kết quả rực rỡ của các bạn thí sinh. Có bạn “thủ khoa” đạt điểm số đáng kinh ngạc: 297/300 điểm, bên cạnh đó, còn rất nhiều thí sinh điểm cao khác trong đợt thi này.

“Thi thử HSK 3,4 miễn phí” là hoạt động tổ chức hằng tháng của Trung tâm, hoan nghênh sự tham gia của cả các học viên Trung tâm và những người chưa/không phải học viên Trung tâm.

Xem thêm: HSK là gì? Cách thức thi thử miễn phí tại Tiếng Trung Cầm Xu

Thí sinh tham gia đông

Event thi thử miễn phí này giới hạn tối đa 20 người thi để giáo viên Trung tâm có sự kiểm tra kĩ càng và sát sao nhất. Có lẽ cũng bởi vậy mà sau khi mở form đăng ký, các bạn đăng ký rất nhanh, và chương trình hết chỗ rất nhanh (full 20 người chỉ sau 2 ngày mở đăng ký).

Kết quả là, dù thời tiết hôm đó nắng nóng vô cùng, nhưng Trung tâm vẫn ghi nhận: 16 học viên thi HSK 3, 1 học viên thi HSK 4 (3 bạn bận đột xuất không thể tới tham gia).

Trong đó, có đến 7 thí sinh đăng ký không phải học viên Trung tâm.

Thí sinh đạt thành tích cao

Đạt thành tích cao nhất trong số các thí sinh thi HSK 3 tháng này là bạn Nguyễn Thị Hoài: Đạt 297/300 điểm HSK 3 (Nghe: 97; Đọc: 100; Viết: 100). Không chỉ tốt 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết của bài thi HSK, qua phần phỏng vấn của giáo viên, bạn còn được giáo viên đánh giá là khả năng Nghe tốt – Phản xạ tốt.

Hai thí sinh điểm cao tiếp theo lần lượt là: Nguyễn Thu Thúy (292/300 điểm); Lê Thanh Lan (289/300 điểm).

13/17 thí sinh đỗ HSK trong kỳ thi lần này. Chúc mừng tất cả các bạn thí sinh đã tham gia! Hy vọng những kinh nghiệm rút ra trong kỳ thi lần này sẽ giúp các bạn khi thi thật với kết quả cao hơn nữa, và ngày càng gần hơn với mục tiêu chinh phục Tiếng Trung!

Hẹn gặp các bạn trong kỳ thi tháng 6/2019 tại Tiếng Trung Cầm Xu nhé!

 

Follow fanpage của Trung tâm để không bỏ lỡ dịp đăng ký thi thử HSK miễn phí: Tiếng Trung Cầm Xu – Dạy phát âm chuẩn nhất Hà Nội

Xem thêm: Lý do nên có chứng chỉ ngoại ngữ HSK

Share: