x

Đánh giá của học viên

Phát âm chuẩn, nói tự tin, giao tiếp thành thạo chỉ là chuyện nhỏ

Chị Nguyễn Thùy Trang
Chị Nguyễn Thùy Trang

Trợ lý Phó Tổng Giám đốc công ty thép

Cô Bích rất nhiệt tình hướng dẫn, chỉnh phát âm cho từng học viên trên lớp lẫn trong việc chữa bài. Đi làm xong đi học muốn xỉu ngang mà nhìn cô nhiệt huyết lại không dám xỉu, xỉu thấy tội lỗi với sự nhiệt huyết của cô <3

Chị Nguyễn Thị Vân Anh
Chị Nguyễn Thị Vân Anh

Sinh viên Đại học Thương Mại

Mình là học viên theo cô từ khóa A. Chớp mắt đã học xong khóa C rồi. Cô dạy siêu dễ hiểu, chữa bài siêu tận tình và tỉ mỉ cả về phát âm và ngữ pháp. Bài học trên lớp cô hay kể chuyện liên quan đến từ mới nên nhiều khi có thể nhớ ngay ở trên lớp. Mình học chưa học khóa C đã thi HSK4 và có một kết quả tương đối tốt, và cũng nhờ cô sát sao phát âm nên đã thuận lợi vượt qua HSKK trung cấp. Tiếc là không có khoá D để mình học tiếp. Nếu mọi người có ý định đi học Tiếng Trung thì mình siêu recommend học cô Trang ở cơ sở Thái Hà. Huhu học xong rồi nhớ lớp nhớ cô nhớ anh chị học cùng. Cảm ơn cô đã dẫn dắt tụi em, hy vọng cô sẽ luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết của mình. Mãi iu cô <3

Chị Vũ Thị Thục Anh
Chị Vũ Thị Thục Anh

Kế toán doanh nghiệp

Mình là người đã từng học Tiếng Trung trước khi đến với Cầm Xu nhưng không tìm được sự yêu thích, sự thú vị từ Tiếng Trung, từ đó mình đã sinh ra một nỗi sợ Tiếng Trung. Tuy nhiên khi mình đi học tại Cầm Xu theo lời giới thiệu của 1 chị bạn, chị đặc biệt còn dặn mình đăng kí vào lớp cô Trang, thì mọi thứ thật sự thay đổi hoàn toàn. Mình được tiếp cận với 1 phương pháp học hoàn toàn mới, và nó thật sự hiệu quả với mình. Một phương pháp cân bằng cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết. Mình tìm thấy niềm vui từ việc học, và Tiếng Trung của mình dần tốt lên mỗi ngày.

Đến giây phút này mình vẫn không thể tin bản thân từ một người học Tiếng Trung 2 3 khoá ở trung tâm cũ vẫn không thể nói lưu loát, biến điệu các âm, giờ đã thi đậu được HSK4. Kết quả tuy không phải cao một cách đặc biệt, những với mình đó là một thành quả dài của sự nỗ lực của cả cô giáo và mình. Cảm ơn cô Trang và các bạn, những người mới quen, những người đi từ lớp A, những buổi chiều 2 4 6 luôn thật nhiều tiếng cười. Chắc chắn 1 năm đồng hành cùng cô và các bạn từ lớp A lên đến lớp C sẽ luôn là kỉ niệm đẹp nhất trong con đường Tiếng Trung của mình ^^

Chị Hoàng Hường

Kiến trúc sư & Nhà thiết kế nội thất

Điều mình thích ở thầy Hiệp là hướng dẫn nhiệt tình chỉnh sửa cách phát âm, chỉnh khẩu hình rất chi tiết và dễ hiểu. Từ bài học trên lớp và bài tập về nhà thầy đều chỉnh sửa chi tiết từng âm sai một. Giúp mình biết cách cảm nhận và nghe từng âm tốt hơn.

Và trong quá trình học thầy cũng có đưa những câu chuyện có liên quan đến từ vựng giúp mọi người biết cách vận dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Chị Hồng Ngoan

Sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia

Laoshi Linh rất tận tâm và tận tình. Qua 4 buổi học phát âm với laoshi thì em cảm thấy học với laoshi Linh em có hứng thú và cảm thấy rất vui trong giờ học. Những chỗ nào mà em phát âm không đúng thì cô Linh sẽ sửa luôn ngay cả trên lớp lẫn bài tập về nhà. Em rất rất rất thích học Laoshi Linh ạaaaaa.

Anh Lê Thắng (Tada Le)

Giám đốc sáng tạo Cốc Cốc Search,
Chuyên gia chiến lược VTV7

Tôi nghĩ đây là lớp học tốt nhất dạy Tiếng Trung bạn có thể chờ đợi. Kiên nhẫn, tận tâm, phông văn hóa Trung Quốc sâu, và cách dạy sáng tạo là tất cả những gì khiến cho lớp học này thành công đến như vậy.

Tôi dành thời gian đi học khi đã đi làm và với thời khóa biểu công việc bận rộn tôi vẫn thấy có thể lĩnh hội tốt đến 80% kiến thức ở lớp do phương pháp dạy của Cầm Xu mang lại. Nếu bạn bận rộn nhưng vẫn muốn một khóa học chỉn chu đến nơi đến chốn thì khóa học Tiếng Trung của Cầm Xu là nơi bạn nên chọn.

Chị Cẩm Vân

Tiếp viên hàng không

Khi nói về Trung tâm mình, chị nhớ mãi 2 kỷ niệm. Một là lần đầu chị chưa thi đỗ làm tiếp viên hàng không, chị đã có chút stress và vừa hay lúc đó Trung tâm tổ chức xem bài Tarot, chị đến xem và được khuyên rằng "Hãy theo đuổi đến cùng, mục tiêu đang đến rất gần rồi..."

Tiếng Anh của chị chưa tốt lắm nên chị lấy Tiếng Trung làm ưu thế. Trước hôm thi tuyển chị đã nhờ thầy Trọng phụ đạo thêm, thầy đã đã đồng ý và nhiệt tình phụ đạo cho chị phần phỏng vấn. Chị cảm thấy may mắn vì đã chọn đúng nơi học.

Chị Dương Thu Thủy

MC, biên tập viên kênh Yeah1 TV, ANTV

Vì mình rất chú trọng đến việc nói đúng, nói hay khi học ngôn ngữ nên khi bắt đầu học Tiếng Trung mình đã lựa chọn Cầm Xu. vì mình không thấy nơi nào chú trọng vào phát âm chuẩn và có nhiều kỹ năng hướng dẫn người học nói chuẩn như ở Cầm Xu.

Và cuối cùng Cầm Xu đã không khiến mình thất vọng, mình đã dễ dàng học được phát âm chuẩn Tiếng Trung chỉ sau 6 buổi học dù bận nhiều công việc và ít có thời gian để ôn tập.