x

Đánh giá khóa học

Đánh giá của học viên

Phát âm chuẩn, nói tự tin, giao tiếp thành thạo chỉ là chuyện nhỏ

Nguyễn Huyền

Học viên lớp A644

Giáo trình hay, laoshi nhiệt tình, chương trình học bài bản. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị nữa nhé! Các bạn mới học từ đầu nên học từ Cầm Xu nha!

Chi Linh

Học viên lớp A478

Cô Vân Khánh dạy rất hay, và vui tính. Giáo trình Emotional Chinese học rất dễ hiểu cho những người mới bắt đầu.

Phương Thảo

Học viên lớp C21

Cô giáo Vân Khánh rất giỏi, nhiệt tình, từ bé đến giờ mình mới được học một cô giáo tốt như vậy. Mặc dù mình học kém nhưng mà với sự hiểu biết, tận tình truyền đạt của cô thì mình thấy tiếp thu bài học rất dễ hiểu!

Trung Nam

Học viên lớp A523

Một địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín, giáo viên nhiệt tình, dễ hiểu mình rất thích học ở đây. Mong rằng Trung tâm sẽ ngày càng phát triển!

Bích Ngọc

Học viên lớp B30

Chất lượng giảng dạy của trung tâm tốt, giáo viên dạy dễ hiểu, nhiệt tình. Dù là học online nhưng vẫn tương tác tốt giữa cô và trò, có bài tập về nhà và sửa bài tập cho từng học viên. Rất hài lòng đặc biệt là với phần phát âm. Cảm ơn trung tâm và đặc biệt là cô Thanh Nga.

Thùy Dương

Học viên lớp A615

Chất lượng giảng dạy tuyệt vời, thầy cô và đến cả tư vấn viên cũng vô cùng nhiệt tình và quan tâm đến học viên. Dù thời lượng học ngắn nhưng thầy cô vẫn luôn cố gắng tương tác trong quá trình học, giáo trình của trung tâm thật sự tuyệt vời. Cảm ơn Trung tâm đặc biệt là Laoshi Văn Chiến ạ.

Văn Cường

Học viên lớp B23

10 điểm cho chất lượng cũng như cơ sở hạ tầng của trung tâm. Giảng viên rất nhiệt tình và tâm huyết giảng dạy cho học viên, chữa phát âm kĩ càng.

Lan Anh

Học viên lớp A760

Thầy cô ở trung tâm đều rất nhiệt tình, dạy hay, lớp học luôn vui vẻ và tạo hứng thú cho học sinh, mình U40 rồi nhưng rất thích học đặc biệt là thầy Nam soái ca đẹp trai dễ thương