Share:

Khi quyết định lựa chọn học thêm ngoại ngữ mới, rất nhiều người thường quan tâm đến vấn đề học phí đầu tiên. Họ luôn có xu hướng chọn những nơi có học phí thấp hơn và coi đó là sự lụa chọn sáng suốt. Nhưng, họ đã quên mất một điều: “Tiền nào của ấy”; bộ 3 “Ngon, Bổ, Rẻ” là bất khả thi. Bạn bỏ ra một khoản tiền để đi học, có thể nó rẻ, nhưng những điều bạn nhận lại cũng “RẺ”, như vậy có khôn ngoan, có đáng không?

So với mặt bằng chung các trung tâm Tiếng Trung tại Hà Nội, học phí tại Tiếng Trung Cầm Xu có thể coi là cao nhất. Nhưng vì lý do gì mà hàng trăm học viên vẫn lựa chọn chúng tôi là nơi tin tưởng để học ngoại ngữ?
Chính là bởi vì tại Tiếng Trung Cầm Xu:

???????????? DẠY PHÁT ÂM CHUẨN NHẤT: Chúng tôi sở hữu phương pháp học và luyện phát âm Tiếng Trung chuẩn, do các phát thanh viên VOV, JoyFM trực tiếp đào tạo.

???????????? PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ NHẤT: Tôn chỉ học của trung tâm là phải dễ hiểu, dễ nhớ nhưng lâu quên, không mất nhiều thời gian học bài ôn bài, đặc biệt phù hợp cho những người bận rộn.

???????????? ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TỐT NHẤT: Giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn theo sát tiến trình học của học viên, hỗ trợ khi học viên gặp khó khăn hoặc vơi bớt cảm hứng học tập.

???????????? SĨ SỐ LÝ TƯỞNG NHẤT : Lớp học sĩ số ít, chỉ khoảng 10 học viên/lớp, cá nhân hóa, tương tác cao, đảm bảo mọi học viên đều được chăm sóc tốt nhất.

???????????? HỌC VUI NHẤT: Không chỉ học kiến thức mà còn học văn hóa, tìm hiểu du lịch, phong tục, học qua trò chơi, tranh ảnh, bài hát…Hàng tuần đều có lịch chiếu phim Trung Quốc, tổ chức offline đều đặn hàng tháng,…

Nếu bạn là một khách hàng thông thái, chắc chắn sẽ hiểu câu nói: “Đừng tin vào quảng cáo, hãy tin vào giá tiền”.

Vì vậy, hãy đến với Tiếng Trung Cầm Xu, bởi VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Rất nhiều học viên đã cảm thấy cực kì hài lòng sau khóa học, còn bạn thì sao?

Share: