Share:

Nickname: Cầm Xu

Sinh nhật: 02/01 (Ma Kết)

Facebook: http://www.facebook.com/camxu21

Kinh nghiệm: Giám đốc Dự án – VNPT Technology

Công việc hiện tại: Founder – CEO Tiếng Trung Cầm Xu

Thông tin bổ sung:

– Được đào tạo Tiếng Trung bài bản tại Đại học Ngoại thương.
– Giảng dạy môn Tiếng Trung tại Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội
– Sáng lập và điều hành Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu – Dạy phát âm chuẩn nhất Hà Nội.
– Được chọn trình bày trực tiếp tại Hội thảo khoa học quốc tế Viện Khổng Tử : “Giáo dục tiếng Trung Quốc quốc tế trong thời đại mới” năm 2021, toàn văn bài báo cáo khoa học được xuất bản trong kỷ yếu có mã ISBN quốc tế.
– Chủ biên của bộ sách Emotional Chinese – Dịch giả cuốn sách “Chủ động trong thế giới bị động” – Diêm Hiểu Vũ.
– Biên soạn và giảng dạy chương trình “Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo“ trên Youtube, hơn 12 triệu lượt view, tổng lượt xem kênh là 18 triệu lượt view và gần 300.000 người đăng ký.
– HLV luyện giọng cho MC các kênh truyền hình Yeah1TV, ANTV, BongdaTV. Là 1 trong 4 MC đời đầu của chương trình Radio tương tác đầu tiên tại VN trên kênh VOV Giao Thông.
– Chương trình “365 ngày hạnh phúc”. Với thành tích tạo ra bước đột phá cho Radio Việt Nam thời bấy giờ, cô và đội ngũ chương trình đã nhận giải Vàng trong liên hoan phát thanh toàn quốc.
– Chuyên gia đào tạo về giọng nói với hơn 10 năm nghiên cứu. Là một trong các HLV thanh âm có mức thù lao cao nhất Việt Nam với các học viên như: Hoàng Kiều Yến Top Rich kid; Siêu sao nhí Đinh Ngọc Uyên Thư.
– Chuyên gia luyện giọng Tiếng Trung có lượng người theo dõi nhiều nhất Youtube Việt Nam. Với mức thù lao cao nhất thị trường, cô có rất nhiều học sinh là các doanh nhân, cán bộ cao cấp như:
– Anh Hoàng Văn Bình: Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế – Ủy ban Dân tộc Việt Nam.
– Anh Trương Việt Bình: Tổng Giám Đốc Thời Trang NEM.
– Là Founder, kiêm CEO của top 3 trung tâm Tiếng Trung nổi tiếng nhất Hà Nội, cô Cầm cực kỳ am hiểu việc huấn luyện giọng nói cho môi trường kinh doanh như Sale, training nhân viên, đàm phán khách hàng, điều hành cuộc họp, thuyết trình …

 

 

 

Share: