x

TIẾNG TRUNG CẦM XU – THI THỬ HSK 3,4,5 – NGÀY 27/06/2020

camxu

01/07/2020

Chiều thứ 7 ngày 27 tháng 6 vừa rồi, mặc cho cái nóng oi bức của Hà Nội, vẫn có rất đông các bạn thí sinh đã đến tham dự kì thi thử HSK 3,4,5 tại Tiếng Trung Cầm Xu cơ sở Kim Mã. Qua 2h làm bài với các bài thi Nghe, Đọc, Viết được tổ chức nghiêm túc như một kì thi thật, hy vọng các bạn thí sinh đã có thêm trải nghiệm và sự tự tin để bước vào các kì thi sắp tới.

Hãy cùng Tiếng Trung Cầm Xu nhìn lại một số hình ảnh từ buổi thi thử vừa rồi nhé ^^

 

Cán bộ coi thi phổ biến quy định thi

 

Không khí làm bài nghiêm túc

 

Cảm nhận của các bạn thí sinh ^^

 

 

 

 

Cuối tuần này, thứ 7 ngày 4 tháng 7, Tiếng Trung Cầm Xu tổ chức buổi giao lưu và xem phim Tuyệt Đỉnh Kungfu – Châu Tình Trì, các bạn quan tâm hãy truy cập vào link này để đăng kí tham gia nhé 😀

Hoặc link đăng kí này nhanh hơn :v https://bitly.com.vn/AjR0F

Cám ơn bạn đã cho Tiếng Trung Cầm Xu cơ hội để phục vụ!

 

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

990.000 vnd
Đăng ký ngay

Khoá Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  29 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.190.000 vnd
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments