x

TIẾNG TRUNG CẦM XU – THI THỬ HSK 3,4,5 NGÀY 4/10/2020

camxu

08/10/2020

Sự kiện thi thử HSK được Tiếng Trung Cầm Xu tổ chức thường kì nhằm tạo cơ hội để học viên tìm hiểu dạng bài thi HSK, thường xuyên kiểm tra trình độ Tiếng Trung và rèn luyện bản lĩnh trong phòng thi. Theo thông lệ, sự kiện thi thử HSK đã được tổ chức […]

Sự kiện thi thử HSK được Tiếng Trung Cầm Xu tổ chức thường kì nhằm tạo cơ hội để học viên tìm hiểu dạng bài thi HSK, thường xuyên kiểm tra trình độ Tiếng Trung và rèn luyện bản lĩnh trong phòng thi. Theo thông lệ, sự kiện thi thử HSK đã được tổ chức thành công vào ngày chủ nhật, 4/10/2020 với sự tham ra của rất nhiều học viên, thậm chí còn có sự tham gia của những người không phải là học viên của trung tâm. Hy vọng những kỳ thi thử HSK tại Tiếng Trung Cầm Xu sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chinh phục học tập của mình.
Cùng Tiếng Trung Cầm Xu nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện nhé!!!
Học viên nghiêm túc trong giờ thi
Phản hồi tích cực từ học viên
Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các bạn trong những sự kiện tiếp theo của Tiếng Trung Cầm Xu.
Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

990.000 vnd
Đăng ký ngay

Khoá Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  29 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.190.000 vnd
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments