Share:

18_121204141619_3
– Bạn đã chán cách học đọc chép?
– Bạn quá nản với tình trạng quảng cáo một đằng thực tế một nẻo tại các trung tâm ngoại ngữ?
– Bạn muốn học một thứ tiếng Trung đẳng cấp, nói hay nói chuẩn, chứ không muốn học thứ tiếng Trung bồi với các học viên chỉ học cấp tốc để đi buôn bán?

Với tốc độ phát triển thần tốc trên mọi lĩnh vực, Trung Quốc đang được coi là “người khổng lồ của thế kỷ 21”. Có tiếng Trung trong tay là bạn đã có chiếc chìa khóa vàng để mở ra rất nhiều cơ hội cho tương lai. Nếu bạn học tiếng Trung với mục đích chính là để giao tiếp thành thạo, nhằm bổ trợ cho công việc, hoặc vì yêu thích và muốn khám phá văn hóa Trung Hoa, thì đây đích xác là khóa học dành cho bạn.

GIÁO VIÊN: Cầm Xu

– Sáng lập và điều hành fanpage Học Tiếng Trung dễ như ăn kẹo
– Soạn giáo trình và giảng dạy chương trình “Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo” trên Youtube, 11 triệu lượt view, hơn 80.000 lượt subcribe.

cam-xu-founder-ceo-tieng-trung-cam-xu
Cầm Xu – Founder, CEO Tiếng Trung Cầm Xu

 

GIÁO TRÌNH:

Giáo trình do chính mình (Cầm Xu) tự tay biên soạn, mang tính ứng dụng cao, kết hợp nhiều hình thức thực hành, học mà chơi, chơi mà học.

THỜI LƯỢNG: Từ 6 buổi/khóa. 2-3 buổi/tuần

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

(1) Sau khi học hết khóa Giao tiếp cơ bản, các bạn sẽ nắm được khoảng 500 từ vựng tiếng Trung cơ bản, đọc được tất cả các tài liệu Tiếng Trung có phiên âm, giao tiếp được các chủ đề cơ bản như: giới thiệu bản thân và gia đình, trao đổi các thông tin cá nhân hàng ngày, mua bán, hỏi đường, nói ngày tháng, thời giờ…

(2) Sau khi học hết khóa học Giao tiếp nâng cao, các bạn sẽ nắm được hơn 1000 từ vựng Tiếng Trung thông dụng, có thể ngồi nói chuyện hàn huyên với người Trung Quốc như những người bạn, tự đi du lịch Trung Quốc mà không quá phụ thuộc vào hướng dẫn viên.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN:

Sinh viên, người đi làm, người kinh doanh làm ăn với đối tác Trung Quốc, Đài Loan và những người yêu thích văn hóa Trung Quốc. Muốn học tiếng Trung giao tiếp để ứng dụng trong cuộc sống và công việc, không phải học với mục đích thi cử.

– Khóa Giao tiếp cơ bản: Là người chưa biết tiếng Trung, bắt đầu học từ đầu.

– Khóa Giao tiếp nâng cao: Đã hoàn thành khóa giao tiếp cơ bản. Hoặc đã học tiếng Trung khoảng nửa năm, đạt được trình độ tương đương học viên Khóa giao tiếp cơ bản (được mô tả trong phần Mục tiêu khóa học ở trên)

logo-do.png

ĐỊA ĐIỂM VÀ HỌC PHÍ:
– Địa điểm học:

  • CS Kim Mã: Tầng 2 Housing Office, 17/575 Kim Mã
  • CS Thái Hà: Tầng 2 Sun Office, 38/133 Thái Hà
  • CS Đại Cồ Việt: Tầng 4 News Bulding, 21/27 Đại Cồ Việt
  • CS Hồ Tùng Mậu: Tầng 2 Cowa Tower, số 199 Hồ Tùng Mậu
  • CS Trần Phú: Tầng 4 Ellipse Tower, số 110 Trần Phú, Hà Đông

– Thời gian học: Ca sáng, chiều và tối
– Học Phí: 3990K cho khóa cơ bản và 3690K cho khóa nâng cao
Cam kết hoàn lại sau 1/2 khóa nếu bạn không hài lòng về chất lượng giảng dạy.

KHUYẾN MẠI:

– Ưu đãi 10% học phí khi đăng kí và hoàn thành học phí sớm 5 ngày
– Đăng kí theo nhóm 2 người giảm 100k/người/khóa. Nhóm 3 người giảm 200k/người/khóa. Nhóm 4 người giảm 300k/người/khóa. Nhóm từ 5 người trở lên giảm 400k/người/khóa.
– Tặng ngay bộ giáo trình phát âm miễn phí và khóa online tương đương trị giá 800k

Khóa học Tiếng Trung giao tiếp của mình đã được đánh giá trung bình 8.5/10 điểm, dựa trên ý kiến của tất cả các học viên từ trước đến nay. Bạn có thể xem thêm các ý kiến đánh giá tại mục Ý kiến học viên nhé.

Nếu bạn muốn tham gia lớp học của mình, vui lòng đăng kí  TẠI ĐÂY
Hoặc nếu các bạn nghĩ lớp học này thú vị/phù hợp với bạn bè mình thì hãy share lại cho họ nhé ^^

Share: