Share:

Nào nào nào cả nhà!!! Hôm nay Tiếng Trung Cầm Xu sẽ hướng dẫn bạn TRỌN BỘ PHẦN MỀM thần thánh để các bạn có thể tự học Tiếng Trung ở nhà nhé! Chỉ cần các phần mềm hết sức đơn giản như thế này thui sẽ hỗ trợ đầy đủ cho nhu cầu tra cứu và học viết chữ Hán cho các bạn học Tiếng Trung ở nhà nhé!

I. Phần mềm OFFLINE nhé:

1. Pleco:

Pleco là từ điển offline Anh-Trung khá thông dụng vì chỉ cần tải free về sau đó các bạn vừa có thể gõ chữ vừa có thể vẽ chữ Hán.
Một số bạn học viên dùng Iphone hệ điều hành IOS có phản ánh với bên mình rằng các bạn không vẽ được chữ như các bạn dùng Smartphone hệ điều hành Android trên Pleco.
Tiếng Trung Cầm Xu xin mách các bạn 1 mẹo nhỏ rất đơn giản thôi.
Các bạn vào Cài đặt-> chọn Cài đặt chung-> chọn Bàn phím-> Chọn Thêm Bàn phím mới-> chọn Tiếng trung (Giản thể) Viết tay
Thế là các bạn có thể vẽ chữ như bình thường khi dùng Pleco rồi nhé!

2. LINE Dict

LINE Dict giúp bạn tra từ điển Offline Anh-Trung như Pleco nhưng không vẽ được chữ. Bù lại có phần Total Sreokes giúp bạn xem được cách vẽ chữ, thứ tự các nét và tổng số nét của 1 chữ. Vì chữ Hán nếu các bạn viết không đúng thứ tự các nét sẽ không thể nhớ đúng từ. Sử dụng phần mềm này bạn có thể vẽ chữ chính xác và nhờ việc nhớ được tổng số nét bạn sẽ nhớ được cách viết nhanh hơn.


3 WCC Dictionary

WCC Dictionary bạn tra từ điển offline Anh-Trung như 2 cái trên và có những mẩu chuyện Tiếng Trung các bạn có thể học và tham khảo, tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí nếu muốn có nhiều câu chuyện Tiếng Trung để đọc hơn

 

II. Phần mềm ONLINE:

Google dịch cũng để tra từ như các phần mềm trên nhưng với điều kiện là phải có internet, bất tiện nếu như bạn nào không sử dụng 3G và không có wifi. Ưu việt của nó đó là các bạn có thể dịch thẳng sang Tiếng Việt mà không phải qua Tiếng Anh và có thể chụp trực tiếp chữ Hán rồi dịch.

*Cuối cùng nếu bạn không sử dụng Smartphone thì hãy truy cập đường link sau:
https://tiengtrungcamxu.com/cach-viet-chu-tieng-trung.html
để đướng hướng dẫn viết chữ Hán nhé!
Hãy chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thấy nó thật sự bổ ích. Độc quyền chỉ có tại Tiếng Trung Cầm Xu. Tham gia khóa học của chúng tôi để nhận được hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn nhé! Chúc các bạn học Tiếng Trung thành công.
13815250_1200702446659374_1270276588_n

_____________________________

Tiếng Trung Cầm xu – cam kết dạy phát âm chuẩn, học nhanh nhớ nhanh.

– Youtube: https://www.youtube.com/user/omaicay90

– Facebook: Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo

Share: