x

Ưu đãi 20% học phí cho lớp Tiếng Trung Nâng cao – Boya 2

camxu

18/04/2019

CHỈ CÒN 01 NGÀY CHO ƯU ĐÃI 20%

Không có mô tả ảnh.

 KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?

Người đã học xong Boya 1, hoặc đã học xong cuốn 3 Giáo trình Hán ngữ Trần Thị Thanh Liêm, muốn học cao lên đến hết trình độ tương đương HSK 4.

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẾ NÀO?

– Khóa học theo giáo trình cân đối cuốn 2 Giáo trình Boya
– Bên cạnh những đơn vị bài học trong giáo trình, các bạn còn được rèn luyện thêm kỹ năng viết và nâng cao phản xạ giao tiếp. Đặc biệt, những bài tập viết về nhà theo chủ đề (có giáo viên chữa chi tiết) phục vụ rất lớn cho những bạn mong muốn thi chứng chỉ đầu ra ít nhất là HSK 4.

 LỊCH HỌC RA SAO?

Chương trình Boya 2 chỉ học 02 buổi/tuần, đảm bảo cho học viên có thời gian ôn tập và luyện tập tại nhà, phù hợp với khối lượng kiến thức nặng hơn so với lớp Cơ bản rất nhiều.

 THÔNG TIN LỚP NÂNG CAO GẦN NHẤT?

– Lớp Tiếng Trung Nâng cao gần nhất sẽ khai giảng vào 23/04 này tại Kim Mã.
– Lịch học: Chiều thứ 3 – 5 hằng tuần từ 14h15-16h30

‼️‼️Đặc biệt: 
#ƯU_ĐÃI_20%_HỌC_PHÍ cho các bạn hoàn thành học phí đăng ký lớp Nâng cao trước ngày khai giảng 5 ngày‼️‼️

(tức chỉ còn #hôm_nay để nhận ưu đãi 20% – giảm 700k học phí)

?? Nếu bạn còn đang băn khoăn #trình_độ_hiện_tại thế nào, có phù hợp để tham gia lớp Nâng cao này ngay không, thì hãy inbox ngay cho Trung tâm hoặc gọi đến #hotline: 0932.314.298 để được #test trình độ miễn phí nhé!

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

990.000 vnd
Đăng ký ngay

Khoá Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  29 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.190.000 vnd
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments