x

Đánh giá của học viên

Phát âm chuẩn, nói tự tin, giao tiếp thành thạo chỉ là chuyện nhỏ

Anh Đặng Quốc Tuấn

Phó ban KHCNTT và chiến lược phát triển - Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam

Học ở Cầm Xu anh thấy rất hời, học ít thời gian nhưng được nhiều kiến thức. Thời gian đối với anh rất quan trọng. Anh thích cách dạy của Cầm Xu vì tính logic, khoa học và các ví dụ thực tế được đưa nhiều vào trong lúc dạy giúp anh học nhanh hơn dù anh rất bận.

Anh Lê Thắng (Tada Le)

Giám đốc sáng tạo Cốc Cốc Search; Chuyên gia chiến lược VTV7

Tôi nghĩ đây là lớp học tốt nhất dạy Tiếng Trung bạn có thể chờ đợi. Kiên nhẫn, tận tâm, phông văn hóa Trung Quốc sâu, và cách dạy sáng tạo là tất cả những gì khiến cho lớp học này thành công đến như vậy.

Tôi dành thời gian đi học khi đã đi làm và với thời khóa biểu công việc bận rộn tôi vẫn thấy có thể lĩnh hội tốt đến 80% kiến thức ở lớp do phương pháp dạy của Cầm Xu mang lại. Nếu bạn bận rộn nhưng vẫn muốn một khóa học chỉn chu đến nơi đến chốn thì khóa học Tiếng Trung của Cầm Xu là nơi bạn nên chọn.

Chị Dương Thu Thủy

MC, biên tập viên kênh Yeah1 TV, ANTV

Vì mình rất chú trọng đến việc nói đúng, nói hay khi học ngôn ngữ nên khi bắt đầu học Tiếng Trung mình đã lựa chọn Cầm Xu. vì mình không thấy nơi nào chú trọng vào phát âm chuẩn và có nhiều kỹ năng hướng dẫn người học nói chuẩn như ở Cầm Xu.

Và cuối cùng Cầm Xu đã không khiến mình thất vọng, mình đã dễ dàng học được phát âm chuẩn Tiếng Trung chỉ sau 6 buổi học dù bận nhiều công việc và ít có thời gian để ôn tập.

Bạn Linh Nhi

Du học sinh Việt Nam tại Úc

Trung tâm và giáo viên đều rất tâm huyết và tuyệt vời. Mình thấy giáo trình Emotional Chinese của trung tâm rất phù hợp với mình và mình cảm thấy bản thân tiến bộ rất nhanh chóng. Mình rất thích cách dạy và xây dựng bài giảng của trung tâm vì rất khoa học, dễ hiểu và giúp người mới bắt đầu biết cách tiếp xúc với tiếng Trung dễ dàng nhất.

Cảm ơn trung tâm và thầy Thành Đạt lớp A767 rất nhiều vì đã giúp mình có một trải nghiệm tuyệt vời ở đây.

Bạn Nguyễn Tuấn Phong (Hướng dẫn viên du lịch) - Học viên tại Tiếng Trung Cầm Xu
Bạn Nguyễn Tuấn Phong

Hướng dẫn viên du lịch

[ TẠI SAO CHÚNG TA PHẢI ĐẦU TƯ CHO GIÁO DỤC BẢN THÂN VÀ 5 LÝ DO TỚ THÍCH HỌC Ở CẦM XU ]
_____________________

👉Một trong những câu nói mà tớ ưa thích nhất của Gia Cát Lượng- vị quân sư tài ba thời Tam Quốc phân tranh đó là:

"Phi học vô dĩ quảng tài, phi chí vô dĩ thành học"
tức là "Không học thì sẽ không mở rộng được cái tài, học mà không có ý chí sẽ không có thành quả"

Chúng ta luôn biết rằng có nhiều con đường dẫn đến thành công nhưng giáo dục thường là con đường ngắn nhất nhưng đòi hỏi bản thân phải rèn luyện, kiên trì và nỗ lực không ngừng. Và khi chúng ta đầu tư vào cho giáo dục, chúng ta đang có một bài toán đầu tư vô cùng khôn ngoan và không bao giờ thua lỗ. Chính bởi lý do đó nên tớ đã lựa chọn con đường đầu tư giáo dục cho riêng mình là Tiếng Trung.

❓❓❓VẬY TẠI SAO LẠI HỌC Ở CẦM XU?

1️⃣. Đội ngũ giáo viên và quản lí học tập: các cô giáo ở Cầm Xu về chuyên môn đều rất tốt đặc biệt là phát âm, rèn khẩu ngữ 🗣️, các cô dạy đều rất có tâm vs nghề và chữa bài đầy đủ , đều đặn cho từng học sinh. Tớ may mắn được học cô Ngọc Liên và cô Thuỳ Linh khi học 3 khoá tại đây từ phát âm cho đến lớp Khởi động- Tăng Tốc- Cất Cánh.

🥇 Cô Ngọc Liên như một người mẹ ❤️, luôn yêu thương và quan tâm học sinh vô điều kiện, giọng của cô rất ấm áp và truyền cảm.

🎖️ Cô Thuỳ Linh có rất nhiều năng lượng và luôn tạo ra những tiếng cười, sự vui vẻ để tâm lí học được thoải mái. Cô cũng rất để tâm tới sức khoẻ của học sinh như trường hợp mình hay phải di chuyển đi tỉnh trong ngày xong quay về Hà Nội là đi học luôn và thường phải tranh thủ đêm làm bài để không bị gián đoạn việc học và đi làm. Cô rất thương tớ, sợ tớ sức khoẻ không đảm bảo😭😭😭

👉 Mỗi lớp sẽ có quản lí học tập để đưa ra thông báo và hỗ trợ khi các bạn học sinh cần giúp đỡ , lên lịch học bù hay nghỉ học.

2️⃣. Ứng dụng và thực hành: các cô hay mở rộng và cho học sinh lấy ví dụ để mở rộng vốn từ , cá nhân tớ đã có thể đi làm việc vs khách ngừoi Đài Loan🇹🇼, khách Malaysia 🇲🇾 và Indonesia 🇮🇩 gốc Hoa 🇨🇳 nên số tiền tớ kiếm được từ khi có Tiếng Trung cũng đã giúp tớ hoàn vốn và có lời nếu so vs học phí bỏ ra. Cá nhân tớ đánh giá đây là một phi vụ đầu tư chi giáo dục bản thân và đã thành công. 👍👍👍

3️⃣. Môi trường học tập: lớp nhóm nhỏ chỉ khoảng 10 học sinh một lớp nên cô giáo sẽ để ý và sửa lỗi cho học sinh được tốt hơn. Phòng học cũng đầy đủ ánh sáng, điều hoà mát mẻ và sạch sẽ thơm tho nhưng khả năng cách âm của một số phòng không được tốt lắm.

👉Các cô giáo sẽ giúp học sinh xác định mục tiêu khi học là gì và từng bước để hoàn thành nó. Giống như Thomas Carlyle đã từng viết: "Ngừoi không có mục tiêu cũng giống như con thuyền không có bánh lái" và khi ấy thì chúng ta dễ chán nản và bỏ dở giữa chừng.

👉 Sách mà trung tâm Cầm Xu dạy là do trung tâm biên soạn, in màu rất đẹp và có nhiều phần mở rộng vốn từ, học theo chủ đề, rất dễ đọc và nhìn theo để tập viết luyện chữ.

4️⃣. Phá bỏ sự ngại ngùng và sợ sai: khi học một ngôn ngữ mới, ai cũng sẽ sợ học tiếng và sợ người khác nhìn thấy nhưng ở Cầm Xu, mọi người luôn động viên quay video phản xạ, tóm tắt bài khoá, từ đó bản thân tớ không còn ngại hay sợ Tiếng Trung nữa và còn thấy tò mò khám phá thêm, nên không những làm bài cô giáo giao mà còn chủ động đặt trên Shoppee những quyển tập viết nét, quyển kinh để tập chép theo mẫu như Bát Nhã Tâm Kinh và Thượng Lâm Phú.

5️⃣. Trung tâm là một gia đình thứ 2: trung tâm rất chú tâm khi học viên có sinh nhật hoặc những dịp đặc biệt trong năm nên tớ hay được nhận những món quà vô cùng xinh xắn và đáng yêu. 🎁🧧

🙏🏻🙏🏻🙏🏻 谢谢老师们 教 我说汉语, 我觉得非常高兴因为 您们 是我汉语老师💯💯💯

Chị Cẩm Vân

Tiếp viên hàng không

Khi nói về Trung tâm mình, chị nhớ mãi 2 kỷ niệm. Một là lần đầu chị chưa thi đỗ làm tiếp viên hàng không, chị đã có chút stress và vừa hay lúc đó Trung tâm tổ chức xem bài Tarot, chị đến xem và được khuyên rằng "Hãy theo đuổi đến cùng, mục tiêu đang đến rất gần rồi..."

Tiếng Anh của chị chưa tốt lắm nên chị lấy Tiếng Trung làm ưu thế. Trước hôm thi tuyển chị đã nhờ thầy Trọng phụ đạo thêm, thầy đã đã đồng ý và nhiệt tình phụ đạo cho chị phần phỏng vấn. Chị cảm thấy may mắn vì đã chọn đúng nơi học.

Chị Hoàng Thị Hường - Kiến trúc sư & Nhà thiết kế nội thất
Chị Hoàng Hường

Kiến trúc sư & Nhà thiết kế nội thất

Điều mình thích ở giáo viên là hướng dẫn nhiệt tình chỉnh sửa cách phát âm, chỉnh khẩu hình rất chi tiết và dễ hiểu. Từ bài học trên lớp và bài tập về nhà thầy đều chỉnh sửa chi tiết từng âm sai một. Giúp mình biết cách cảm nhận và nghe từng âm tốt hơn.

Và trong quá trình học thầy cũng có đưa những câu chuyện có liên quan đến từ vựng giúp mọi người biết cách vận dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Chị Nguyễn Thùy Trang - Trợ lý Phó Tổng Giám đốc công ty thép
Chị Nguyễn Thùy Trang

Trợ lý Phó Tổng Giám đốc công ty thép

Cô Bích rất nhiệt tình hướng dẫn, chỉnh phát âm cho từng học viên trên lớp lẫn trong việc chữa bài. Đi làm xong đi học muốn xỉu ngang mà nhìn cô nhiệt huyết lại không dám xỉu, xỉu thấy tội lỗi với sự nhiệt huyết của cô <3