x

CÁC KHÓA HỌC TẠI TIẾNG TRUNG CẦM XU

Chương trình học Hán ngữ tại Tiếng Trung Cầm Xu có thời lượng ngắn (2 – 3 tháng cho mỗi khóa học), tiết kiệm thời gian và chi phí, tối ưu hiệu quả cho học viên. Giáo trình Emotional Chinese được thiết kế dành cho người Việt học Tiếng Trung, đảm bảo học viên thực sự giao tiếp được, sử dụng được Tiếng Trung trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Hình thức học

HỌC TRỰC TIẾP

Tại các cơ sở: Thái Hà, Duy Tân,
Chùa Láng và Trần Đại Nghĩa

Cơ sở vật chất đẹp, đầy đủ thiết bị hiện đại.
Giới hạn sĩ số lớp 15 người, đảm bảo chất lượng.
Môi trường học vui vẻ nhiều trò chơi, tăng phản xạ giao tiếp.
Tham gia workshop nâng cao trình độ Tiếng Trung và trải nghiệm văn hóa Trung Hoa.
Học theo giáo trình Emotional Chinese dành riêng cho người Việt.
Đăng ký ngay

HỌC ONLINE

App học trực tuyến Voov Meeting
(tương tự như Zoom Meeting)

Học trực tiếp với giáo viên.
Chia sẻ màn hình HD, không gián đoạn.
Có video quay lại từng buổi học, thoải mái học lại bất cứ khi nào, bất cứ đâu.
Sĩ số lớp từ 11-15 người như học trực tiếp, đảm bảo chất lượng.
Học theo giáo trình Emotional Chinese dành riêng cho người Việt (sách sẽ được ship về nhà bạn).
Đăng ký ngay

Chất lượng giảng dạy

NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ TẠI TIẾNG TRUNG CẦM XU

Phát âm chuẩn: Đúc kết từ kinh nghiệm chỉnh sửa phát âm cho hàng chục ngàn học viên kết hợp cùng chuyên môn luyện giọng nói, chúng tôi thiết kế nên lộ trình riêng giúp quá trình luyện phát âm chuẩn của bạn “dễ thở” và hiệu quả hơn nhiều.

Học Tiếng Trung bằng Cảm Xúc: Các khóa học được thiết kế để bạn có thể học thông qua nhiều giác quan, hoạt động, nâng cao phản xạ giao tiếp và tạo môi trường học Tiếng Trung vui vẻ, tràn đầy hứng khởi.

Học chất lượng hơn với sĩ số ít hơn: Sĩ số mỗi lớp Tiếng Trung tối đa là 15 học viên - sĩ số vàng cho một lớp học Tiếng Trung giúp tối ưu hóa chất lượng giảng dạy.

Giáo trình thiết kế riêng cho người Việt học Tiếng Trung: Bộ sách Emotional Chinese tận dụng triệt để những ưu thế của người Việt Nam khi học Tiếng Trung, giúp người Việt học Tiếng Trung nhanh gấp 6 lần các dân tộc khác và đã cán mốc 15.000 người lựa chọn tin dùng.

Đăng ký ngay

Video thực hành của học viên tại Tiếng Trung Cầm Xu

Phát âm chuẩn, nói tự tin, giao tiếp thành thạo chỉ là chuyện nhỏ

Chị Huyền Thương (Business Analyst tại VNPAY) - Học viên tại Tiếng Trung Cầm Xu
Chị Huyền Thương
Business Analyst tại VNPAY
Anh Hoàng Văn Bảo
Founder & Manager thương hiệu thời trang CHUỘT ĐEN
Chị Phạm Thị Hải Yến - Phiên dịch viên tiếng Nhật
Chị Phạm Thị Hải Yến
Phiên dịch viên tiếng Nhật
Anh Bùi Tá Khôi Nguyên
Chuyên viên tại công ty FDI
Bạn Khuất Thu Thủy
Tiktoker
Chị Minh Hằng - Sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội
Chị Minh Hằng
Sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội
Đăng ký ngay

Chuyên gia nói về Tiếng Trung Cầm Xu

Chu Đông Viện

Thạc sỹ giáo dục tiếng Hán quốc tế, giảng viên Đại học giáo dục Hồng Kông. Giáo viên Tiếng Trung. Học viện Khổng Tử Tanzanian (2016-2018).

Việc tiếp cận từ góc độ cảm xúc người học của phương pháp Emotional Chinese nói chung và sách Emotional Chinese nói riêng là một điểm mới lạ trong giáo dục Tiếng Trung hiện nay. Có đôi khi, người đã học qua rất nhiều năm sẽ quên đi khó khăn những ngày đầu của người học mới, ít chú tâm vào những điểm này. Giáo trình này là một cuốn giáo trình thực tế, có mục tiêu, khoa học, thú vị và có hệ thống. Giáo trình cung cấp cho người học những tư liệu chân thực và có tính cập nhật nhất.

Tôn Tuấn Phương

Trưởng khoa Giáo dục tiếng Hán Quốc tế, Học viên Ngoại ngữ, thành phố Trịnh Châu, Thủ phủ tỉnh Hà Nam (Trung Quốc)

Emotional Chinese là một bộ giáo trình Tiếng Trung mang tính địa phương hoá rõ rệt. Các chương mục sắp xếp mạch lạc, rõ ràng, lượng từ vựng và sự lặp lại chủ điểm ngữ pháp được thể hiện qua những chủ đề hội thoại đều đáp ứng được sự phát triển tâm lý cũng như quy luật tiếp thu ngôn ngữ thứ hai của người học. Nội dung trong phần Kích não trước giờ G, Chém gió song ngữ,… giúp gia tăng cảm xúc tích cực của người học, coi trọng khả năng học tập tiềm ẩn trong mỗi học viên chứ không truyền đạt kiến thức một cách máy móc.

Chương Vĩ Lệ

Giáo viên Tiếng Trung giảng dạy tại học viên Khổng Tử hoàng gia Campuchia (2018 – 2020)

Các chủ đề được Tiếng Trung Cầm Xu lựa chọn đưa vào trong giáo trình học đều là những chủ đề thú vị, thường gặp trong đời sống, khiến học viên dễ dàng nhập vai vào nhân vật để tham gia giao tiếp thực tế, vừa học vừa thực hành. Để từ đó sự nhiệt tình của người học cũng sẽ ngày càng được nâng cao một cách tự nhiên. Albert Einstein đã từng nói: “Sự hứng thú là người thầy tốt nhất”, tôi nghĩ rằng giáo trình Emotional Chinese của Tiếng Trung Cầm Xu đã làm được điều đó.

Trương Diễm

Giáo viên Tiếng Trung tại Viện Khổng Tử ở Madagascar (2012 – 2013), Nigeria (2013-2017); Bosnia và Herzegovina (2018-2020)

Giáo trình Emotional Chinese là một giáo trình mang đầy hơi thở của thời đại. Bộ sách thoát khỏi sự cứng nhắc và cũ kỹ của nhiều bộ giáo trình. Cách kết hợp các chủ đề đời sống rất hiện đại và sống động giúp người học cảm nhận rõ nhịp sống của thời đại. Những câu thoại quen thuộc và dễ dàng áp dụng nhất trong đời sống hàng ngày cho phép bạn dễ dàng học được sử dụng tự nhiên, giống như khi tiếp thu tiếng mẹ đẻ.

Cảm nhận của học viên

Những feedback chân thật nhất, không hề chỉnh sửa dù là lỗi chính tả.

    Gửi yêu cầu tư vấn ngay

    Đội ngũ cố vấn học tập sẵn sàng hỗ trợ bạn, hãy để lại thông tin nhé