x

CÁC KHÓA HỌC TẠI TIẾNG TRUNG CẦM XU

Chương trình học Hán ngữ tại Tiếng Trung Cầm Xu có thời lượng ngắn (2 – 3 tháng cho mỗi khóa học), tiết kiệm thời gian và chi phí, tối ưu hiệu quả cho học viên. Giáo trình Emotional Chinese được thiết kế dành cho người Việt học Tiếng Trung, đảm bảo học viên thực sự giao tiếp được, sử dụng được Tiếng Trung trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Hình thức học

HỌC TRỰC TIẾP

Tại 2 cơ sở của Tiếng Trung Cầm Xu tại Thái Hà và Hồ Tùng Mậu

Cơ sở vật chất đẹp, đầy đủ thiết bị hiện đại.
Giới hạn sĩ số lớp 15 người đảm bảo chất lượng.
Môi trường học vui vẻ nhiều trò chơi, tăng phản xạ giao tiếp.
Tham gia workshop nâng cao trình độ Tiếng Trung và trải nghiệm văn hóa Trung Hoa.
Học theo giáo trình Emotional Chinese dành riêng cho người Việt.
Đăng ký ngay

HỌC ONLINE

Phần mềm họp trực tuyến VOOV (tương tự ZOOM)

Thông qua phần mềm họp trực tuyến VOOV (tương tự như ZOOM).
Phần mềm VOOV thời lượng kéo dài, không gián đoạn, chia sẻ màn hình HD.
Có video quay lại buổi học, thoải mái học bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu.
Giới hạn sĩ số lớp 15 người đảm bảo chất lượng như học trực tiếp.
Học theo giáo trình Emotional Chinese dành riêng cho người Việt (sách sẽ được ship về nhà bạn).
Đăng ký ngay

Chất lượng giảng dạy

NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ TẠI TIẾNG TRUNG CẦM XU

Phát âm chuẩn Phát âm chuẩn, phong thái tự tin và giao tiếp thành thạo là một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá thành công khi sử dụng một ngôn ngữ. Đúc kết từ kinh nghiệm chỉnh sửa phát âm cho hàng chục ngàn học viên kết hợp cùng chuyên môn luyện giọng nói, chúng tôi thiết kế nên lộ trình riêng giúp quá trình luyện phát âm chuẩn của bạn “dễ thở” và hiệu quả hơn nhiều.

Học Tiếng Trung bằng Cảm Xúc Học Tiếng Trung bằng Cảm Xúc
Các khóa học tại Tiếng Trung Cầm Xu được thiết kế để bạn có thể học thông qua nhiều giác quan, hoạt động, nâng cao phản xạ giao tiếp và tạo môi trường học Tiếng Trung vui vẻ, tràn đầy hứng khởi với các workshop trải nghiệm văn hóa Trung Hoa. Ví dụ: bạn có thể học từ vựng qua tranh ảnh, qua các bài hát Tiếng Trung, qua trò chơi thực tế,...

Học chất lượng hơn với sĩ số ít hơn Học chất lượng hơn với sĩ số ít hơn
Sĩ số mỗi lớp Tiếng Trung tối đa là 15 học viên - sĩ số vàng cho một lớp học Tiếng Trung giúp tối ưu hóa chất lượng giảng dạy.

Giáo trình thiết kế riêng cho người Việt học Tiếng Trung Giáo trình thiết kế riêng cho người Việt học Tiếng Trung
Tiếng Trung Cầm Xu đưa đến bạn đọc Bộ sách Emotional Chinese - sách học Tiếng Trung dành riêng cho người Việt, tận dụng triệt để những ưu thế của người Việt Nam khi học Tiếng Trung như từ Hán Việt, sự tương đồng trong phát âm, từ vựng, ngữ pháp giữa hai ngôn ngữ. Emotional Chinese giúp người Việt học Tiếng Trung nhanh gấp 6 lần các dân tộc khác và đã cán mốc 15.000 người lựa chọn tin dùng.

Đăng ký ngay

Video thực hành của học viên tại Tiếng Trung Cầm Xu

Phát âm chuẩn, nói tự tin, giao tiếp thành thạo chỉ là chuyện nhỏ

Thu Thủy - Học viên lớp A758
Cô giáo chữa phát âm rất tỉ mỉ nên dù học Tiếng Anh mình rất sợ nghe nói nhưng sang Tiếng Trung lại thích nói nhiều hơn.
Quốc Bảo - Học viên lớp A714
Lớp học rất vui vẻ, thầy giáo sửa phát âm cho mình từng lỗi nhỏ và chữa bài tập 24/24, giảng bài thường kèm trò chơi nên lớp mình có hứng thú học lắm.
Huyền Thương - Học viên lớp A714
Cô giáo chỉnh sửa phát âm cho mình rất kĩ và có tâm. Mình còn được dùng gương để xem khẩu hình miệng, cách đặt lưỡi
Khôi Nguyên - Lớp Khởi động A524
Mình là học viên khóa Khởi động A524, sau khi học xong khóa này mình cảm thấy càng thích tiếng Trung hơn. Chỉ muốn nhanh tay đăng ký học khóa thứ 2.
Hải Yến - Học viên lớp B213
Chất lượng giảng dạy tuyệt vời, thầy cô và đến cả tư vấn viên cũng vô cùng nhiệt tình và quan tâm đến chất lượng học
Minh Hằng - Học viên lớp A108
Mình đã học ở đây 3 khoá và chất lượng không có gì phải bàn, trên cả tuyệt vời.
Huyền Thương - Học viên lớp A714
Cô giáo chỉnh sửa phát âm cho mình rất kĩ và có tâm. Mình còn được dùng gương để xem khẩu hình miệng, cách đặt lưỡi
Đăng ký ngay

Chuyên gia nói về Tiếng Trung Cầm Xu

Chu Đông Viện

Thạc sỹ giáo dục tiếng Hán quốc tế, giảng viên Đại học giáo dục Hồng Kông. Giáo viên Tiếng Trung. Học viện Khổng Tử Tanzanian (2016-2018).

Việc tiếp cận từ góc độ cảm xúc người học của phương pháp Emotional Chinese nói chung và sách Emotional Chinese nói riêng là một điểm mới lạ trong giáo dục Tiếng Trung hiện nay. Có đôi khi, người đã học qua rất nhiều năm sẽ quên đi khó khăn những ngày đầu của người học mới, ít chú tâm vào những điểm này. Giáo trình này là một cuốn giáo trình thực tế, có mục tiêu, khoa học, thú vị và có hệ thống. Giáo trình cung cấp cho người học những tư liệu chân thực và có tính cập nhật nhất.

Tôn Tuấn Phương

Trưởng khoa Giáo dục tiếng Hán Quốc tế, Học viên Ngoại ngữ, thành phố Trịnh Châu, Thủ phủ tỉnh Hà Nam (Trung Quốc)

Emotional Chinese là một bộ giáo trình Tiếng Trung mang tính địa phương hoá rõ rệt. Các chương mục sắp xếp mạch lạc, rõ ràng, lượng từ vựng và sự lặp lại chủ điểm ngữ pháp được thể hiện qua những chủ đề hội thoại đều đáp ứng được sự phát triển tâm lý cũng như quy luật tiếp thu ngôn ngữ thứ hai của người học. Nội dung trong phần Kích não trước giờ G, Chém gió song ngữ,… giúp gia tăng cảm xúc tích cực của người học, coi trọng khả năng học tập tiềm ẩn trong mỗi học viên chứ không truyền đạt kiến thức một cách máy móc.

Chương Vĩ Lệ

Giáo viên Tiếng Trung giảng dạy tại học viên Khổng Tử hoàng gia Campuchia (2018 – 2020)

Các chủ đề được Tiếng Trung Cầm Xu lựa chọn đưa vào trong giáo trình học đều là những chủ đề thú vị, thường gặp trong đời sống, khiến học viên dễ dàng nhập vai vào nhân vật để tham gia giao tiếp thực tế, vừa học vừa thực hành. Để từ đó sự nhiệt tình của người học cũng sẽ ngày càng được nâng cao một cách tự nhiên. Albert Einstein đã từng nói: “Sự hứng thú là người thầy tốt nhất”, tôi nghĩ rằng giáo trình Emotional Chinese của Tiếng Trung Cầm Xu đã làm được điều đó.

Trương Diễm

Giáo viên Tiếng Trung chi viện giảng dạy tại Madagascar (2012 – 2013); Nigeria (2013 – 2017); Bosnia và Herzegovina (2018 – 2020) 

Giáo trình Emotional Chinese là một giáo trình mang đầy hơi thở của thời dại. Bộ sách thoát khỏi sự cứng nhắc và cũ kỹ của nhiều bộ giáo trình. Cách kết hợp các chủ đề đời sống rất hiện đại và sống động giúp người học cảm nhận rõ nhịp sống của thời đại. Những câu thoại quen thuộc và dễ dàng áp dụng nhất trong đời sống hàng ngày cho phép bạn dễ dàng học được sử dụng tự nhiên, giống như khi tiếp thu tiếng mẹ đẻ.

Cảm nhận của học viên

Những feedback chân thật nhất, không hề chỉnh sửa dù là lỗi chính tả.

    Gửi yêu cầu tư vấn ngay

    Đội ngũ cố vấn học tập sẵn sàng hỗ trợ bạn, hãy để lại thông tin nhé