x
Cách phát âm chuẩn tất cả thanh điệu (dấu) trong Tiếng Trung

Admin

20/05/2024

Cách phát âm chuẩn tất cả thanh điệu trong Tiếng Trung

Hướng dẫn chi tiết cách phát âm chuẩn tất cả thanh điệu hay dấu trong Tiếng Trung một cách đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhất.

Cách phát âm chuẩn tất cả vận mẫu (nguyên âm) trong Tiếng Trung

Admin

16/05/2024

Cách phát âm chuẩn tất cả vận mẫu (nguyên âm) trong Tiếng Trung

Hướng dẫn chi tiết cách phát âm chuẩn tất cả vận mẫu hay nguyên âm trong Tiếng Trung một cách đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhất.

Cách phát âm chuẩn tất cả thanh mẫu (phụ âm) trong Tiếng Trung

Admin

16/05/2024

Cách phát âm chuẩn tất cả thanh mẫu (phụ âm) trong Tiếng Trung

Hướng dẫn chi tiết cách phát âm chuẩn tất cả thanh mẫu hay phụ âm trong Tiếng Trung một cách đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhất.

camxu

18/10/2022

Chương trình học giao tiếp tốt là chương trình như thế nào? 

Tác dụng lớn nhất của ngôn ngữ là thể hiện được những điều bạn muốn truyền đạt, nếu bạn không thể nói điều bạn muốn nói thì việc học ngôn ngữ của bạn đang thất bại. 

Admin

17/10/2022

Tác hại của việc phát âm sai

Phát âm luôn là một trong những vấn đề quan trọng và khó nhằn nhất mà những người học ngoại ngữ nói chung và Tiếng Trung nói riêng phải đối mặt. Việc phát âm sai có thể dẫn tới sự hiểu lầm, làm giảm hiệu quả của cuộc nói chuyện hay thậm chí là gây ấn tượng xấu đối với người đối diện.

camxu

28/06/2021

AUDIO EMOTIONAL CHINESE – CẤT CÁNH

Cuốn “Tập 3: Cất cánh” trong bộ sách Emotional Chinese – Học Tiếng Trung dễ như ăn kẹo sẽ cung cấp các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp tiếng Trung cho người đã học xong cơ bản với phương pháp sáng tạo, mới mẻ cùng nhiều hoạt động làm gia tăng cảm xúc của người học trong quá trình học tập và thực hành. Phương pháp được đúc rút ra từ kinh nghiệm giảng dạy và đã được thực nghiệm trên học viên tại Tiếng Trung Cầm Xu.

camxu

27/05/2021

Học Tiếng Trung Miễn Phí: 15 Bài Học Sơ Cấp

Khi bắt đầu học Tiếng Trung, nhiều bạn không biết mình nên học gì trước, nên học từ nguồn nào là uy tín và chuẩn, sau đây Tiếng Trung Cầm Xu sẽ chia sẻ các bài học phù hợp cho việc tự học Tiếng Trung cho bạn. Những bài học sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất, làm nền tảng cho các bạn học lên cao hơn.

camxu

14/01/2021

AUDIO EMOTIONAL CHINESE – TĂNG TỐC

Cuốn “Tập 2: Tăng tốc” trong bộ sách Emotional Chinese – Học Tiếng Trung dễ như ăn kẹo sẽ cung cấp các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp tiếng Trung Quốc cho người đã học xong cơ bản với phương pháp sáng tạo, mới mẻ cùng nhiều hoạt động làm gia tăng cảm xúc của người học trong quá trình học tập và thực hành. Phương pháp được đúc rút ra từ kinh nghiệm giảng dạy và đã được thực nghiệm trên học viên tại Tiếng Trung Cầm Xu.

camxu

14/01/2021

AUDIO EMOTIONAL CHINESE – PHÁT ÂM TIẾNG TRUNG DỄ NHƯ ĂN KẸO

Cuốn “Phát âm dễ như ăn kẹo” trong bộ sách Emotional Chinese – Học Tiếng Trung dễ như ăn kẹo sẽ cung cấp các kiến thức về phát âm Tiếng Trung mà hiện tại Việt Nam không có một cuốn giáo trình riêng nào nói về phần phát âm này. Với tư cách là trung tâm dạy Tiếng Trung phát âm chuẩn nhất Hà Nội, chúng tôi - Tiếng Trung Cầm Xu với mong muốn chấm dứt tình trạng hiện việc phát âm chỉ được dạy sơ sài vào các bài đầu trong giáo trình, thậm chí không tách riêng phần phát âm mà còn dạy lồng ghép luôn vào các bài hội thoại, gây khó khăn và quá tải cho người học

camxu

14/01/2021

AUDIO EMOTIONAL CHINESE – KHỞI ĐỘNG

Cuốn “Khởi động” trong bộ sách Emotional Chinese – Học Tiếng Trung dễ như ăn kẹo sẽ cung cấp các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp tiếng Trung Quốc cho người mới bắt đầu với phương pháp sáng tạo, mới mẻ cùng nhiều hoạt động làm gia tăng cảm xúc của người học trong quá trình học tập và thực hành. Phương pháp được đúc rút ra từ kinh nghiệm giảng dạy và đã được thực nghiệm trên học viên tại Tiếng Trung Cầm Xu.