x

AUDIO EMOTIONAL CHINESE – PHÁT ÂM TIẾNG TRUNG DỄ NHƯ ĂN KẸO

camxu

14/01/2021

Cuốn “Phát âm dễ như ăn kẹo” trong bộ sách Emotional Chinese – Học Tiếng Trung dễ như ăn kẹo sẽ cung cấp các kiến thức về phát âm Tiếng Trung mà hiện tại Việt Nam không có một cuốn giáo trình riêng nào nói về phần phát âm này. Với tư cách là trung tâm dạy Tiếng Trung phát âm chuẩn nhất Hà Nội, chúng tôi - Tiếng Trung Cầm Xu với mong muốn chấm dứt tình trạng hiện việc phát âm chỉ được dạy sơ sài vào các bài đầu trong giáo trình, thậm chí không tách riêng phần phát âm mà còn dạy lồng ghép luôn vào các bài hội thoại, gây khó khăn và quá tải cho người học

EMOTIONAL CHINESE (Phát âm Tiếng Trung dễ như ăn kẹo)

Link tải trọn bộ audio: TẠI ĐÂY

Cuốn “Phát âm dễ như ăn kẹo” trong bộ sách Emotional Chinese – Học Tiếng Trung dễ như ăn kẹo sẽ cung cấp các kiến thức về phát âm Tiếng Trung mà hiện tại Việt Nam không có một cuốn giáo trình riêng nào nói về phần phát âm này. Với tư cách là trung tâm dạy Tiếng Trung phát âm chuẩn nhất Hà Nội, chúng tôi – Tiếng Trung Cầm Xu với mong muốn chấm dứt tình trạng hiện việc phát âm chỉ được dạy sơ sài vào các bài đầu trong giáo trình, thậm chí không tách riêng phần phát âm mà còn dạy lồng ghép luôn vào các bài hội thoại, gây khó khăn và quá tải cho người học, khiến các bạn học cả chục bài hội thoại, thậm chí hàng trăm từ mới rồi mà phát âm vẫn chưa thành thạo là chuyện thường gặp. Đặc biệt với các bạn tự học, việc học phát âm chuẩn lại càng gần như vô vọng. Chưa kể, quá trình tự luyện còn thường rất mệt mỏi và nhàm chán. Phương pháp trong cuốn sách dành riêng về phát âm này của Trung tâm được kết tinh kinh nghiệm từ quá trình chỉnh phát âm từng chút một cho hàng chục ngàn học viên của Tiếng Trung Cầm Xu.

Cuốn “Phát âm dễ như ăn kẹo” gồm 8 bài, phân tích kỹ càng về phát âm Tiếng Trung. Mỗi bài gồm các phần:

 1. Giới thiệu tổng quan các kiến thức sẽ học trong bài.
 2. Giới thiệu tường tận, hướng dẫn tỉ mỉ cách phát âm của âm tiết
 3. Hình vẽ mô tả đường đi của âm tiết, vị trí cơ quan phát âm
 4. Lưu ý trong quá trình phát âm hay phân biệt nhóm ân dễ nhầm
 5. Nguyên tắc ghép âm trình bày theo bảng
 6. Bài tập thực hành
 7. Thử thách phát âm (từ bài 3).
Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

990.000 vnd
Đăng ký ngay

Khoá Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  29 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.190.000 vnd
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments