x

Học tiếng Trung chưa bao giờ dễ đến thế?

Với bộ sách Emotional Chinese - Biên soạn trong 3 năm bởi Cô giáo Nguyễn Thanh Cầm (Cầm Xu), bạn sẽ:

Tận dụng triệt để lợi thế của người Việt khi học Tiếng Trung như từ Hán Việt, sự tương đồng trong phát âm, từ vựng, ngữ pháp giữa hai ngôn ngữ.

Dễ học,dễ nhớ, dễ hiểu nhờ phương pháp học Tiếng Trung Cảm Xúc, học bằng 5 giác quan

Phát âm chuẩn như người bản xứ (Có Audio hướng dẫn đính kèm)

3000 từ khóa thông dụng ứng dụng trên 80% tình huống phổ biến nhất

Phương pháp học mới

20% Nỗ lực

80% Hiệu quả

Tiết kiệm 150%

Thời gian học

Đối tượng

Emotional Chinese dành cho ai?

Emotional Chinese là cuốn giáo trình học Tiếng Trung đầu tiên dành riêng cho người Việt . Giáo trình Emotional Chinese:

Dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Trung.

Dành cho các bạn tự học Tiếng Trung nhưng không hiệu quả, mất gốc

Dành cho các bạn muốn học giao tiếp, học kiến thức thực tế, áp dụng được vào đời sống và công việc.

Dành cho các bạn có nhu cầu thi các loại Chứng chỉ Tiếng Trung, dùng Tiếng Trung làm ngoại ngữ xét tốt nghiệp THPT hoặc xét tuyển đại học

Những người bận rộn, có ít thời gian học nhưng vẫn muốn đạt hiệu quả học Tiếng Trung cao nhất.
Dành cho những bạn chưa tìm được cách học tốt một loại ngoại ngữ.

Chỉ sau buổi học đầu tiên với Emotional Chinese, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về cảm hứng và tốc độ học tiếng Trung của mình.

Đăng ký ngay

Bạn được gì khi học Emotional Chinese?

Chỉ sau buổi học đầu tiên với Emotional Chinese, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về cảm hứng và tốc độ học Tiếng Trung của mình.

Thành thạo Tiếng Trung giao tiếp thông dụng, có thể làm việc tại các công ty Trung Quốc, giao thương, hợp tác với Trung Quốc.

Có thể tự đi du lịch mà không cần hướng dẫn viên du lịch, xem hiểu được 60-70% phim Trung Quốc hiện đại.

Bắt đầu có thể dịch các phim ngắn, video trên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc.

Tự đặt được hàng và mặc cả giá trên các sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 hoặc các chợ đầu mối lớn quanh cửa khẩu.

Đủ năng lực thi Chứng chỉ Tiếng Trung trình độ trung cấp hoặc thi Tiếng Trung xét tốt nghiệp THPT/xét tuyển đại học với điểm số cao.
Đủ năng lực làm hồ sơ học bổng du học Trung Quốc

Hiểu hơn về văn hóa, lịch sử Trung Quốc thông qua các bài giảng được lồng ghép khéo léo.

Đăng Ký Ngay

Phản hồi về khóa học

Những con số ấn tượng

Chặng đường phát triển của Tiếng Trung Cầm Xu được thể hiện qua những con số biết nói dưới đây

153++
Người đặt trước trong hôm nay:
5000 ++
Người đã học tiếng Trung thành công
10000 + +
Phản hồi tích cực về bộ sách
Vô số
Sự bất ngờ và hứng thú khi học

So Sánh Emotional Chinese
Và Các Phương Pháp Học Hiện Nay

Đặc điểmGiáo trình hàn lâmEmotional ChineseSách tham khảo khác
Số lượng từ vựng2000 từ vựng được cung cấp theo cách học truyền thống3000 từ vựng mới và vô vàn những bài học thú vị được biên soạn tận tâmÍt hơn 1000 từ vựng được biên soạn theo cách học truyền thống
Có riêng phần dạy phát âm chuẩnKhôngKhông
Luyện nghe theo ngữ cảnh thực tế bám sát vào nội dung bài họcKhông
Phần luyện giao tiếp giả lập giúp người nghe luyện nói, luyện giao tiếp y như thật với những chủ đề thực tế.KhôngKhông
Phần nhắc lại kiến thức đã học ở những bài mới, người học sẽ không sợ “học bài mới quên bài cũ”KhôngKhông
Từ Hán Việt theo âm thanh tương tự để dễ nhớ và nhớ lâu. Bỏ những từ khó liên tưởng về âm thanh hoặc không tương đương về nghĩa.KhôngKhông
Cuối mỗi bài đều có các phần kiến thức thực tế như: các phương tiện đi đến Trung Quốc, các loại tài, các app Trung QuốcKhôngKhông
Bài tập có đáp án và giải thích chi tiết để tiện tra cứu. Đáp án có kèm phiên âm giúp dễ dàng ôn tập.KhôngKhông
Group chia sẻ cách học và hỗ trợ giải đáp.KhôngKhông
Phân tích các lỗi sai Tiếng Trung hay gặp của người ViệtKhôngKhông

Bộ sách học tiếng Trung Emotional Chinese có những gì?

Sách Phát âm
Cuốn giáo trình này là kết tinh kinh nghiệm từ quá trình chỉnh phát âm từng chút một cho hàng chục ngàn học viên của Tiếng Trung Cầm Xu.  Các phương pháp được trình bày trong cuốn sách này đều đã được vận hành thành công trong môi trường giảng dạy thực tế. Chúng tôi […]
Bộ sách Khởi Động
Bộ sách Khởi động gồm 1 cuốn giáo trình và 1 cuốn bài tập, cung cấp 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giúp người học đủ năng lực giao tiếp các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, […]
Bộ sách Tăng tốc
1. Sách Emotional Chinese – Tăng tốc gồm 25 bài, xoay quanh các chủ đề giao tiếp về cuộc sống thường ngày. Mỗi bài gồm 9 phần: Mục tiêu công phá Kích não trước giờ G Nói như người bản xứ Chém gió song ngữ  Làm quen từ vựng Đánh chiếm ngữ pháp Thực hành […]
Bộ sách Cất cánh
1. Sách Emotional Chinese – Cất cánh có cấu trúc các phần trong 1 bài học như sau:  Mục tiêu công phá Kích não trước giờ G Nói như người bản xứ Chém gió song ngữ  Làm quen từ vựng Đánh chiếm ngữ pháp Thực hành trên 6 giác quan Mở rộng vốn từ Trung […]

Tác Giả

Tác giả của bộ sách Emotional Chinese

Cô giáo Nguyễn Thanh Cầm (Cầm Xu) đã dành trọn 3 năm rưỡi để biên soạn bộ giáo trình học Tiếng Trung dành riêng cho người Việt mang tên Emotional Chinese. .

Thủ khoa khóa luận tốt nghiệp Đại học Ngoại thương.

Tốt nghiệp Chương trình Kỹ thuật giảng dạy của Đại học Harvard.

Giảng dạy môn Tiếng Trung tại Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Là tác giả của phương pháp Emotional Chinese và bộ giáo trình đi kèm, đã được chọn lựa trình bày trực tiếp tại Hội thảo Khoa học Quốc tế Viện Khổng Tử, cơ quan của Bộ giáo dục Trung Quốc về giảng dạy Tiếng Trung trên toàn thế giới, 12/2021.

Từng một mình đi hết lãnh thổ Trung Hoa đại lục.

Dịch giả cuốn sách “Chủ động trong thế giới bị động” – Diêm Hiểu Vũ.

Tác giả kênh YouTube đầu tiên dạy Tiếng Trung phát âm chuẩn tại Việt Nam, đạt gần 18 triệu lượt view và gần 300.000 người đăng ký.

Chuyên gia nói về Tiếng Trung Cầm Xu

Tôn Tuấn Phương

Trưởng khoa Giáo dục tiếng Hán Quốc tế, Học viên Ngoại ngữ, thành phố Trịnh Châu, Thủ phủ tỉnh Hà Nam (Trung Quốc)

Emotional Chinese là một bộ giáo trình Tiếng Trung mang tính địa phương hoá rõ rệt. Các chương mục sắp xếp mạch lạc, rõ ràng, lượng từ vựng và sự lặp lại chủ điểm ngữ pháp được thể hiện qua những chủ đề hội thoại đều đáp ứng được sự phát triển tâm lý cũng như quy luật tiếp thu ngôn ngữ thứ hai của người học. Nội dung trong phần Kích não trước giờ G, Chém gió song ngữ,… giúp gia tăng cảm xúc tích cực của người học, coi trọng khả năng học tập tiềm ẩn trong mỗi học viên chứ không truyền đạt kiến thức một cách máy móc.

Chu Đông Viện

Thạc sỹ giáo dục tiếng Hán quốc tế, giảng viên Đại học giáo dục Hồng Kông. Giáo viên Tiếng Trung. Học viện Khổng Tử Tanzanian (2016-2018).

Việc tiếp cận từ góc độ cảm xúc người học của phương pháp Emotional Chinese nói chung và sách Emotional Chinese nói riêng là một điểm mới lạ trong giáo dục Tiếng Trung hiện nay. Có đôi khi, người đã học qua rất nhiều năm sẽ quên đi khó khăn những ngày đầu của người học mới, ít chú tâm vào những điểm này. Giáo trình này là một cuốn giáo trình thực tế, có mục tiêu, khoa học, thú vị và có hệ thống. Giáo trình cung cấp cho người học những tư liệu chân thực và có tính cập nhật nhất.

Chương Vĩ Lệ

Giáo viên Tiếng Trung giảng dạy tại học viên Khổng Tử hoàng gia Campuchia (2018 – 2020)

Các chủ đề được Tiếng Trung Cầm Xu lựa chọn đưa vào trong giáo trình học đều là những chủ đề thú vị, thường gặp trong đời sống, khiến học viên dễ dàng nhập vai vào nhân vật để tham gia giao tiếp thực tế, vừa học vừa thực hành. Để từ đó sự nhiệt tình của người học cũng sẽ ngày càng được nâng cao một cách tự nhiên. Albert Einstein đã từng nói: “Sự hứng thú là người thầy tốt nhất”, tôi nghĩ rằng giáo trình Emotional Chinese của Tiếng Trung Cầm Xu đã làm được điều đó.

Trương Diễm

Giáo viên Tiếng Trung tại Viện Khổng Tử ở Madagascar (2012 – 2013), Nigeria (2013-2017); Bosnia và Herzegovina (2018-2020)

Giáo trình Emotional Chinese là một giáo trình mang đầy hơi thở của thời đại. Bộ sách thoát khỏi sự cứng nhắc và cũ kỹ của nhiều bộ giáo trình. Cách kết hợp các chủ đề đời sống rất hiện đại và sống động giúp người học cảm nhận rõ nhịp sống của thời đại. Những câu thoại quen thuộc và dễ dàng áp dụng nhất trong đời sống hàng ngày cho phép bạn dễ dàng học được sử dụng tự nhiên, giống như khi tiếp thu tiếng mẹ đẻ.

Cảm nhận của học viên