x

Chị Cẩm Vân

Admin

15/09/2023

NẾU CÓ MỘT ƯỚC MƠ MÃNH LIỆT,
HÃY DŨNG CẢM THEO ĐUỔI NÓ ĐẾN CÙNG!

Đây là chị Vân, một học viên kì cựu rất đặc biệt của trung tâm.

Điều mình khâm phục nhất ở chị đó là có ước mơ, và theo đuổi ước mơ đến cùng.

Chị kể, từ sau lần nhìn thấy một chị tiếp viên hàng không khí chất ngời ngời cùng máy bay cất cánh, chị đã ước mơ trở thành tiếp viên hàng không, bay lượn trên bầu trời.

Hồi chị mới học ở Trung tâm, chị là cô giáo dạy Văn. Khi đã xác định mong muốn trở thành tiếp viên hàng không, chị liên tục tìm hiểu, trau dồi các kỹ năng, hiểu biết cần thiết cho công việc. Tất cả gần như đã sẵn sàng, chỉ chờ ngày trúng tuyển.

Chị quyết tâm học Tiếng Anh & Tiếng Trung để thi tuyển vào nghề lương cao nhưng cũng không ít khó nhọc này. Tiếng Anh có thể không phải lợi thế, nhưng Tiếng Trung lại thành thế mạnh (ít người phát âm tốt, nói hay & đạt đến cấp HSK 4 như chị)

Trước hôm thi tuyển, chị còn đến nhờ thầy Trọng (giáo viên Trung tâm & cũng là laoshi dạy chị) phụ đạo thêm phần phỏng vấn, mình ngồi cạnh mà khâm phục thay, vì chị luyện tập nên dáng đi, cách ngồi và khí chất toát lên… đều thay đổi đến chóng mặt … Từ người chẳng biết gì về trang điểm, chị đã tìm hiểu & bắt đầu tự trang điểm được cho bản thân.

Chị Cẩm Vân - Tiếp viên hàng không - Học viên tại Tiếng Trung Cầm Xu

Chị Cẩm Vân – Tiếp viên hàng không – Học viên tại Tiếng Trung Cầm Xu

Trong lần thi tuyển đầu, chị không đỗ vì vấn đề thiếu 1 tí ti chiều cao.

Sau lần đó, chị gái có chút stress. Chị đi xem Tarot ở Trung tâm, và được khuyên là: “Hãy theo đuổi đến cùng, mục tiêu đang đến rất gần rồi…”

Thế là chị có thêm động lực không bỏ cuộc, lại tiếp tục dự tuyển. Và cuối cùng, giờ chị đã là tiếp viên hàng không chính thức, tập yoga đều đặn, mỗi lần gặp đều thấy ở chị nụ cười hạnh phúc trên môi

Vậy nên, nếu các bạn có 1 ước mơ mãnh liệt, hãy dũng cảm theo đuổi nó nhé.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!!!

Cảm nhận học viên