x

Humans of TTCX

Tiếng Trung Cầm Xu -Tin tức tháng 5-2023

Admin

31/05/2023

[Cầm Xu News] TIN TỨC NỔI BẬT THÁNG 5 KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Xin chào toàn thể thành viên của công ty. Thời gian trôi thật nhanh, hôm nay đã là ngày cuối cùng của tháng 5 rồi. Chúng ta cùng điểm lại những sự kiện nổi bật đã diễn ra trong một tháng qua nhé. Sự kiện đầu tiên là việc di chuyển cơ sở Hồ Tùng […]

camxu

27/10/2022

Nghề giáo viên Tiếng Trung đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào?

Hồi nhỏ mình không bao giờ nghĩ sẽ theo nghề giáo viên, do mẹ mình cũng là giáo viên. Suốt thời thơ ấu mình thấy mẹ gắn chặt với công việc soạn giáo án, chấm bài, nói rất nhiều… nên mình không thích. Thế nhưng cái Duyên của cuộc đời dẫn mình đến với nghề giáo, đặc biệt là công việc giảng dạy Tiếng Trung tại Tiếng Trung Cầm Xu.

camxu

19/10/2022

Làm công việc mình yêu thích, thì cả đời sẽ không phải làm việc ngày nào

Cô Huyền Trang là một trong những giáo viên được yêu thích nhất tại Tiếng Trung Cầm Xu, học viên nào đã học lớp cô Trang một lần thì sẽ đặt gạch theo cô đến hết khóa. Cùng lắng nghe những chia sẻ đầy ý nghĩa về sự nghiệp "trồng người" của cô giáo triệu like này nhân dịp 20/11 nhé!

camxu

19/10/2022

Làm giáo viên tại TTCX là trải nghiệm như thế nào?

Cô Ngọc Liên đã đồng hành cùng Tiếng Trung Cầm Xu từ những ngày đầu tiên, là một trong những giáo viên được học viên yêu quý và gửi gắm nhiều nhất. Nhân dịp 20/11, cùng lắng nghe câu chuyện về cái duyên đã gắn kết cô Ngọc Liên và nghề giáo nhé!