x

CHĂM SÓC HỌC VIÊN TỐT NHẤT TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẤT

camxu

01/04/2021

CHĂM SÓC HỌC VIÊN

Ở Tiếng Trung Cầm Xu, giáo dục và dịch vụ đều được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Mọi thứ ở Tiếng Trung Cầm Xu đều xuất phát từ đam mê và tình yêu. Từ việc chuẩn bị bài giảng, chăm sóc học viên, tổ chức hoạt động offline đến cả việc chăm chút tài liệu học cho các bạn.

Tại Tiếng Trung Cầm Xu, bạn sẽ được:

Từng thắc mắc, phàn nàn đều được xử lý trong thời gian cực ngắn. Mọi góp ý đều được ghi nhận, đội ngũ Chăm sóc học viên luôn chủ động lấy ý kiến phản hồi hàng tuần để không ngừng cải thiện.

 

Tất cả nhân sự ở Cầm Xu đều phải trải qua quá trình đào tạo văn hoá phục vụ rất khắc nghiệt.

Những cảm giác hài lòng cũng như an tâm về dịch vụ của hàng ngàn học viên ở TTCX không phải là kết quả chung chung, mà là kết quả của hàng chục ngàn giờ lao động miệt mài từ hơn 40 con người không ngừng nghỉ trong những năm qua.

 

 

Tại Tiếng Trung Cầm Xu, chúng tôi luôn đem sự chân thành không chỉ vào giờ học mà còn vào tất cả dịch vụ, kể cả những điều nhỏ nhất. Chúng tôi muốn các bạn được tham gia lớp học với chất lượng tốt nhất, và muốn làm tất cả bằng cái TÂM với nghề!

Chúng tôi có một tủ sách hoành tráng mong muốn mọi học viên đến học đều được trải nghiệm hình thức giáo dục tốt nhất từ giáo trình, sách ôn HSK, truyện, từ điển, sách văn học….

 

 

100% học viên trong khóa học ở Cầm Xu đều sẽ được nhận quà khi đến ngày sinh nhật của mình

 

 

Không chỉ được học thêm kiến thức Tiếng Trung bổ ích, những nét văn hóa xứ Trung Hoa đầy màu sắc, mà mỗi học viên ở đây còn luôn được quan tâm và chăm sóc như những thành viên trong đại gia đình Tiếng Trung Cầm Xu nữa đấy!

 

 

“Em là Trà, hiện đang học lớp B192 là học viên khóa nâng cao của Tiếng Trung Cầm Xu. Sau khi trải qua một khóa cơ bản của trung tâm, điều khiến em đăng kí thêm 2 khóa tăng tốc và cất cánh nữa của trung tâm là vì trung tâm có đội ngũ giáo viên rất tận tâm tận lực, có quản lý lớp rất nhiệt tình, bạn học rất dễ thương, mỗi ngày đi học đều tràn ngập tiếng cười. Ngoài việc học trên lớp, trung tâm còn tổ chức rất nhiều những sự kiện thú vị dành cho học viên. Nếu được lựa chọn học Tiếng Trung ở đâu một lần nữa, chắc chắn em sẽ vẫn chọn Cầm Xu. Thật sự cảm ơn Cầm Xu rất nhiều.”

Ng Thanh Trà
Học viên

 

 

“Mình đã gắn bó với Tiếng Trung Cầm Xu ngay từ khóa khởi động. Cho đến bây giờ mình vẫn luôn chắc chắn rằng lựa chọn Tiếng Trung Cầm Xu là quyết định rất đúng đắn của mình. Trải qua kháo học Khởi động tại cơ sở Hồ Tùng Mậu và đang tiếp tục khóa học Tăng tốc tại cơ sở Hà Đông. Mình rất cảm ơn cô Ngọc Liên và cô Tú, các cô có chuyên môn cao và rất nhiệt tình. Các bạn quản lý của trung tâm rất dễ thương và luôn có gắng hỗ trợ học viên một cách tốt nhất. Cơ sở vật chất của trung tâm khang trang, hiện đại. Nếu các bạn muốn bắt đầu với Tiếng Trung, mình thấy không có gì phải do dự mà không lựa chọn Tiếng Trung Cầm Xu.”

Tran Nhung
Học viên

 

“Giáo viên trẻ, cực kì nhiệt tình, mình chưa thấy trung tâm nào giáo viên lại nhiệt tình như vậy. Trợ giúp học viên qua email, check và sửa bài tập qua facebook, email, zalo, nếu học viên có yêu cầu, giáo viên sẵn sàng ở lại sau giờ học để hỗ trợ thêm. Duy nhất có giáo trình, chữ Hán nhỏ quá, có lúc không thấy hết được các nét trong một chữ.”

Nguyễn Mai Sương
Học viên

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

1.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Phát âm – Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  35 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

6.890.000 vnđ
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  30 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  25 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments