Share:

CHĂM SÓC HỌC VIÊN

Ở Tiếng Trung Cầm Xu, giáo dục và dịch vụ đều được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Mọi thứ ở Tiếng Trung Cầm Xu đều xuất phát từ đam mê và tình yêu. Từ việc chuẩn bị bài giảng, chăm sóc học viên, tổ chức hoạt động offline đến cả việc chăm chút tài liệu học cho các bạn.

Tại Tiếng Trung Cầm Xu, bạn sẽ được:

📌Từng thắc mắc, phàn nàn đều được xử lý trong thời gian cực ngắn. Mọi góp ý đều được ghi nhận, đội ngũ Chăm sóc học viên luôn chủ động lấy ý kiến phản hồi hàng tuần để không ngừng cải thiện.

📌 Tất cả nhân sự ở Cầm Xu đều phải trải qua quá trình đào tạo văn hoá phục vụ rất khắc nghiệt.

📌 Những cảm giác hài lòng cũng như an tâm về dịch vụ của hàng ngàn học viên ở TTCX không phải là kết quả chung chung, mà là kết quả của hàng chục ngàn giờ lao động miệt mài từ hơn 40 con người không ngừng nghỉ trong những năm qua.

📌 Tiếng Trung Cầm Xu luôn chuẩn bị sẵn một bàn đầy bánh kẹo phía ngoài lớp học để các học viên của mình có nhiều năng lượng khi đi học buổi tối.

📌 Tại Tiếng Trung Cầm Xu, chúng tôi luôn đem sự chân thành không chỉ vào giờ học mà còn vào tất cả dịch vụ, kể cả những điều nhỏ nhất. Chúng tôi muốn các bạn được tham gia lớp học với chất lượng tốt nhất, và muốn làm tất cả bằng cái TÂM với nghề!

📌 Chúng tôi có một tủ sách hoành tráng mong muốn mọi học viên đến học đều được trải nghiệm hình thức giáo dục tốt nhất từ giáo trình, sách ôn HSK, truyện, từ điển, sách văn học…. 

📌 100% học viên trong khóa học ở Cầm Xu đều sẽ được nhận quà khi đến ngày sinh nhật của mình

📌 Bước vào cửa, các nhân viên chăm sóc học viên sẽ chờ sẵn với một lọ xịt cồn và khẩu trang. Nếu bạn chưa đeo khẩu trang vui lòng lấy khẩu trang chuẩn bị sẵn để đeo. Bạn nhất định cần được khử trùng tay bằng cồn trước khi vào lớp học.

📌 Trước khi bạn tới học, Tiếng Trung Cầm Xu đã thực hiện nghiêm ngặt việc đeo khẩu trang, khử trùng cá nhân, và khử trùng trang thiết bị, phòng học, nên bạn có thể thoải mái học tập thời kì COVID_19 khó khăn này!!

📌 Không chỉ được học thêm kiến thức Tiếng Trung bổ ích, những nét văn hóa xứ Trung Hoa đầy màu sắc, mà mỗi học viên ở đây còn luôn được quan tâm và chăm sóc như những thành viên trong đại gia đình Tiếng Trung Cầm Xu nữa đấy!

"Em là Trà, hiện đang học lớp B192 là học viên khóa nâng cao của Tiếng Trung Cầm Xu. Sau khi trải qua một khóa cơ bản của trung tâm, điều khiến em đăng kí thêm 2 khóa tăng tốc và cất cánh nữa của trung tâm là vì trung tâm có đội ngũ giáo viên rất tận tâm tận lực, có quản lý lớp rất nhiệt tình, bạn học rất dễ thương, mỗi ngày đi học đều tràn ngập tiếng cười. Ngoài việc học trên lớp, trung tâm còn tổ chức rất nhiều những sự kiện thú vị dành cho học viên. Nếu được lựa chọn học Tiếng Trung ở đâu một lần nữa, chắc chắn em sẽ vẫn chọn Cầm Xu. Thật sự cảm ơn Cầm Xu rất nhiều."
Ng Thanh Trà
Học viên
"Mình đã gắn bó với Tiếng Trung Cầm Xu ngay từ khóa khởi động. Cho đến bây giờ mình vẫn luôn chắc chắn rằng lựa chọn Tiếng Trung Cầm Xu là quyết định rất đúng đắn của mình. Trải qua kháo học Khởi động tại cơ sở Hồ Tùng Mậu và đang tiếp tục khóa học Tăng tốc tại cơ sở Hà Đông. Mình rất cảm ơn cô Ngọc Liên và cô Tú, các cô có chuyên môn cao và rất nhiệt tình. Các bạn quản lý của trung tâm rất dễ thương và luôn có gắng hỗ trợ học viên một cách tốt nhất. Cơ sở vật chất của trung tâm khang trang, hiện đại. Nếu các bạn muốn bắt đầu với Tiếng Trung, mình thấy không có gì phải do dự mà không lựa chọn Tiếng Trung Cầm Xu."
Tran Nhung
Học viên
"Giáo viên trẻ, cực kì nhiệt tình, mình chưa thấy trung tâm nào giáo viên lại nhiệt tình như vậy. Trợ giúp học viên qua email, check và sửa bài tập qua facebook, email, zalo, nếu học viên có yêu cầu, giáo viên sẵn sàng ở lại sau giờ học để hỗ trợ thêm. Duy nhất có giáo trình, chữ Hán nhỏ quá, có lúc không thấy hết được các nét trong một chữ."
Nguyễn Mai Sương
Học viên
Share: