x

Tài trợ “Cuộc thi Tranh biện Tiếng Hoa”

camxu

10/06/2016

CUỘC THI TRANH BIỆN TIẾNG HOA TIẾNG TRUNG CẦM XU ĐỒNG HÀNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ DIỄN RA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG HÀ NỘI ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TRÊN CẢ MONG ĐỢI.

Không có mô tả ảnh.

Hình ảnh: Các nhà tài trợ cuộc thi

Chung kết cuộc thi Tranh biện tiếng Hoa diễn ra  tại Hội trường D201, Trường Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội vừa qua đã để lại nhiều dư âm cho nhưng bạn trẻ đam mê Tiếng trung. Khán giả đến với cuộc thi  được cháy hết mình cùng các đội chơi qua các phần thi cũng như các chủ đề thi hết sức hấp dẫn đã chấp cánh đam mê cho những bạn trẻ yêu mến ngôn ngữ này .

Không có mô tả ảnh.

Hình ảnh: Đội ngũ ban giám khảo

Không có mô tả ảnh.

Hình ảnh: Các thí sinh căng thẳng trước khi đến phần thi của đội mình

Với sự tranh tài của gần 100 bạn học sinh sinh viên yêu thích tiếng Trung trên toàn miền Bắc, trải qua 2 vòng tuyển chọn, đã có 6 đội thi tiến vào vòng CHUNG KẾT. Vòng CHUNG KẾT diễn ra vào ngày 29/5 vừa qua là màn tranh tài của 6 đội thi đến từ các trường ĐH cả trong và ngoài địa bàn Hà Nội với màn tranh biện đầy xuất sắc, kịch tính đem lại cho các bạn yêu thích tiếng Trung những kiến thức bổ ích nhất cũng như có cơ hội chứng kiến những màn tranh biện đối đầu vô cùng gay cấn và quyết liệt!!

Đã có hơn 6 suất học bổng là các khóa học online của Trung Tâm được trao đến tận tay các khán giả may mắn đến với cuộc thi.

Tiếng Trung Cầm Xu rất hân hạnh là nhà tài trợ, nhà đồng hành để chương trình diễn ra thành công và tốt đẹp! Cùng nhau nối vòng tay đam mê để gắn kết tất cả những con người cùng yêu thích tiếng Trung lại gần nhau hơn!

_____________________________

Tiếng Trung Cầm xu – cam kết dạy phát âm chuẩn, học nhanh nhớ nhanh.

Xem lịch khải giảng mới nhất của Tiếng Trung Cầm Xu tại đây

Youtube

Facebook

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

1.150.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  29 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.450.000 vnđ
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.650.000 VNĐ
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan