x

Anh Việt Anh

Admin

07/03/2023

Đây là Việt Anh – một trong những học viên đời đầu của Tiếng Trung Cầm Xu. Anh vừa kết thúc khóa học tại Thiên Tân – Trung Quốc, hân hoan tốt nghiệp và nhận 毕业证书!

Khi còn ở Thiên Tân, anh vẫn giữ liên hệ và giúp đỡ Trung tâm, học viên Trung tâm rất nhiều. Chẳng hạn như có lần chị học viên Trung tâm qua đó bận công việc, anh tìm người giúp đỡ. Có học viên Trung tâm cần mua tài khoản về game anh cũng hỗ trợ,….

Năm đầu từ Thiên Tân về Việt Nam nghỉ giữa khóa, anh còn qua Trung tâm giao lưu, chia sẻ cuộc sống du học. Anh kể, sang Trung Quốc không có chuyện không biết gì mà học thành tài được đâu, vì vậy phải chuẩn bị nền tảng Tiếng Trung vững trước.

Điều may mắn là trước khi sang Trung anh có học phát âm chuẩn ở Tiếng Trung Cầm Xu, nên dù phát âm có chỗ chưa thật chuẩn chỉnh nhưng vẫn tốt hơn so với mặt bằng chung, nên khi nghe họ nói – mình hiểu, mình nói – họ hiểu.

Cuộc sống du học cũng khá vất vả, từ việc thích nghi về ngôn ngữ đến lối sinh hoạt. Nhưng được cái cũng rất vui, qua đó có thể mượn xe đạp rồi đạp xe du ngoạn vi vu cùng nhau. Hy vọng sẽ sớm có buổi gặp hội ngộ cùng anh sau khi về nước & mong được nghe thêm những chia sẻ về kinh nghiệm học Tiếng Trung & cuộc sống du học từ anh.

Cảm nhận học viên