x

Chị Liên Cao

Admin

06/03/2023

Sau khi học xong khóa học Tiếng Trung Cơ Bản tại Trung Tâm Tiếng Trung Cầm Xu – Cơ sở Hà Đông thì mình thấy đây là trung tâm rất tốt, đáng tin cậy cho những người yêu thích và muốn học tiếng Trung, muốn nâng cao thêm khả năng Tiếng Trung của bản thân.

+Về Cơ sở vật chất: Tại cơ sở Hà Đông mình học thì rất sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Mỗi phòng học sẽ có loa, điều hòa, quạt,…. Ngoài ra còn có một không gian xinh đẹp để chúng mình có thể trao đổi, nói chuyện bên ngoài phòng học.

+Về giảng viên dạy: Giảng viên của khóa học bọn mình thì rất trẻ, xinh đẹp, đáng yêu, và đặc biệt là rất ân cần, chu đáo, nhiệt tình, giúp đỡ mình và các bạn học rất nhiều trong thời gian học cũng như ngoài giờ.

+ Về quá trình học: Khóa học của bọn mình đã được học giáo trình mới của trung tâm. Giáo trình mới này sau khi học mình thấy nó rất hay, chất lượng, phù hợp với cho người bắt đầu học như mình. Quá trình học trên lớp rất thú vị, bọn mình sẽ được nói chuyện trao đổi luôn với giáo viên về những vấn đề xung quanh bài học, giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết, lấy ví dụ cụ thể về những từ mà bọn mình không biết.

+ Về Quản lý của lớp: Chị quản lý rất cute, nhiệt tình, tốt bụng. Chị ấy săn sóc từng học viên, những ai nghỉ học chị ấy sẽ nhắn tin hỏi thăm tình hình, luôn nắm bắt, thông báo tình hình học tập đến học viên một cách sớm nhất, cụ thể nhất. Mình nghĩ đây là một trong nhưng trung tâm tốt nhất, phù hợp nhất để những ai có đam mê mong muốn học tiếng Trung.

Cảm nhận học viên