x

Chị Nhi Nguyễn

Admin

07/03/2023

Hè nắng nóng như đổ lửa, Nhi lặn lội từ Đắk Lắk ra Hà Nội học. Mặc dù ở Trung tâm chỉ học 1 tuần 3 buổi, nhưng ngày nào Nhi cũng lên Trung tâm ôn bài, hỏi các chị quản lý lớp, tư vấn viên về bài học. Nhi còn chăm đi từ Thái Hà, đến cơ sở Đại Cồ Việt, Kim Mã của Trung tâm để gặp gỡ và trò chuyện thêm nhiều anh/chị nhà Cầm Xu! Nhờ chăm chỉ, đam mê học Tiếng Trung, giờ đây Nhi đã trở thành trưởng nhóm CLB Tiếng Trung của trường.

Có lần, tại Trung tâm tổ chức giao lưu với người Trung Quốc. Ban đầu Nhi còn ngại ngùng, nhưng sau khi niềm đam mê, tình yêu “siêu to khổng lồ” với tiếng Trung của em được “châm ngòi”, thì cô bé ấy trở nên hoạt bát và “lầy” hẳn.

Nhi chia sẻ rằng, ngay từ nhỏ em đã rất thích làm hướng dẫn viên du lịch. Vì vậy, Nhi luôn tự tìm tòi và nghiên cứu thêm về ngoại ngữ như tiếng Trung. Bởi theo Nhi, Tiếng Trung là ngôn ngữ được nhiều người biết đến nhất trên thế giới. Do đó, học tiếng Trung tạo cho em cơ hội được quảng bá hình ảnh Việt Nam tươi đẹp đến với nhiều người hơn.

Nhi có dự định du học Trung Quốc để phát triển bản thân hơn nữa. Cùng chúc Nhi học ngày càng giỏi, sớm hoàn thành những ước mơ đáng yêu của mình nhé!!

Cảm nhận học viên