Share:

Tuần này, Trung tâm tiếng Trung Cầm Xu sẽ mang tới cho các bạn bộ phim tâm lý – hành động nổi bần bật thời gian qua của điện ảnh Hoa ngữ – Lão Pháo Nhi (tựa tiếng Anh là Mr. Six – Lục gia).

Khai thác đề tài thế lực mafia, xã hội đen ngầm tại Trung Quốc, “Lão Pháo Nhi” xoay quanh câu chuyện của nhân vật Lục Gia (Phùng Tiểu Cương thủ vai) vốn là trùm thế lực ngầm cũ tại Bắc Kinh. Sau nhiều năm lăn lộn, ông không thích ứng được với sự thay đổi của thời thế nên đã chọn một cuộc sống an nhàn. Nào ngờ, người con trai độc nhất của Lục Gia là Hiểu Ba (Lý Dịch Phong) lại có xích mích với người cầm đầu thế lực mới Tiểu Phi (Ngô Diệc Phàm). Lục Gia đã phải đứng ra để giải quyết mâu thuẫn cho con trai.

Với cốt truyện hấp dẫn, quy tụ dàn sao với diễn xuất tài năng, chẳng khó hiểu khi ngay trong ngày ra mắt khán giả đầu tiên tại thị trường tỷ dân, “Lão Pháo Nhi” thu về số tiền 150 triệu NDT (519 tỷ VNĐ) và đem về cho Phùng Tiểu Cương giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng điện ảnh Kim Tượng 2016. Và tối thứ 6 này, hãy ghé qua Trung tâm tiếng Trung Cầm Xu, số 4E, ngõ 221 Kim Mã để cùng thưởng thức bộ phim đầy ý nghĩa này các bạn nhé!
*******
Bỏng ngô thơm giòn và coca mát lịm đang háo hức chờ đợi các bạn. Đừng quên đăng ký dưới bài viết này để trung tâm có thể chuẩn bị tốt nhất cho buổi chiếu phim bạn nhé. Hẹn các bạn 6h30 tối thứ sáu! ♥♥♥

poster.medium

_____________________________

Tiếng Trung Cầm xu – cam kết dạy phát âm chuẩn, học nhanh nhớ nhanh.

– Youtube: https://www.youtube.com/user/omaicay90

– Facebook: Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo

Và đừng quên share lại về wall để lưu giữ nếu bạn thấy bài viết này hữu ích nhé !

Share: