x

BỘ SÁCH EMOTIONAL CHINESE ĐƯỢC DUYỆT TẠI HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ CỦA VIỆN KHỔNG TỬ

camxu

09/12/2021

ĐỀ TÀI VỀ BỘ SÁCH EMOTIONAL CHINESE VỪA CHÍNH THỨC ĐƯỢC DUYỆT BÁO CÁO TRỰC TIẾP

TẠI HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ CỦA VIỆN KHỔNG TỬ


Hội thảo quốc tế là loại hội thảo khoa học cấp cao nhất, đứng trước các cấp quốc gia, cấp bộ, cấp trường, cấp khoa; và có ấn bản kỷ yếu có mã ISBN (viết tắt của International Standard Book Number, Mã số tiêu chuẩn quốc tế cho ấn phẩm xuất bản).
Giữa danh sách báo cáo đều là Thạc sĩ/ Tiến sĩ đến từ các Viện nghiên cứu và trường Đại học, chỉ có mình tôi đến từ đơn vị tư nhân và chưa có bằng Thạc sĩ.
Một thành tựu bất ngờ và đầy may mắn cho năm nay. Cảm ơn 3 năm miệt mài của đội ngũ biên soạn. Hẹn gặp lại vào 19/12 tới.

Theo cô Nguyễn Thanh Cầm

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

990.000 vnd
Đăng ký ngay

Khoá Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  29 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.190.000 vnd
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
三五笑话
1 month ago

不知道说啥,开心快乐每一天吧!