x

Event vẽ tranh màu nước cơ bản: Vẽ tranh “Đêm trăng”

camxu

19/09/2018

Giữa nhịp sống ồn ào vội vã, hãy thử cảm giác cầm cây cọ vẽ, tham gia workshop “Vẽ tranh màu nước cơ bản” cùng Tiếng Trung Cầm Xu nhé! Thử cảm giác (lần đầu tiên) tỉ mẩn với màu, với cọ, vẽ ra những mảng màu an yên.

Ngày 19/08 vừa rồi, tại Khoái lạc động, tầng 2 Housing Office số 17, ngõ 575 Kim Mã, Tiếng Trung Cầm Xu đã tổ chức event vẽ tranh màu nước cơ bản cùng Cầm Xu. Tại buổi event, các bạn đã được hướng dẫn các kĩ thuật pha màu, phối màu cơ bản, sau đó vẽ bức “Đêm trăng” dưới sự hướng dẫn của cô Cầm Xu. Sau đay, mời các bạn cùng theo dõi không khí của buổi vẽ tranh nhé:

Bức tranh mẫu:

Học viên chăm chú vẽ

Không có mô tả ảnh. Không có mô tả ảnh.

Thành quả

Không có mô tả ảnh.

Các bạn thân mến, còn gì vui hơn khi trong nhà mình có một bức tranh do chính tay mình vẽ đúng không nào? Event vẽ tranh sẽ được tổ chức 2 tuần 1 lần, like fanpage để cập nhật lịch event hàng tuần nhé!

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

1.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  29 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.390.000 vnđ
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments