x

Học Ngoại ngữ là để ứng dụng, không phải để kiến thức chết.

Admin

26/12/2022

“Biết thêm một ngôn ngữ là bạn có thêm một tâm hồn” (Charlemagne). “Một ngôn ngữ mới là một thế giới mới.” (Federico Fellini).

Đừng để tâm hồn và thế giới mới của bạn chỉ nằm trên những trang sách! Hãy để “tâm hồn Tiếng Trung” của bạn được gặp gỡ những người bạn Trung Quốc thú vị, đi khắp đất nước Trung Quốc.

Tác dụng lớn nhất của ngôn ngữ là thể hiện được những điều bạn muốn truyền đạt, nếu bạn không thể nói điều bạn muốn nói thì việc học ngôn ngữ của bạn đang thất bại.

Đừng học để học 2-3 năm rồi mà mãi vẫn chưa thể nói được, trong khi nếu học đúng, bạn chỉ mất 3 tháng để giao tiếp cơ bản, 8 tháng -1 năm để  tự tin nói chuyện với người Trung Quốc như với những người bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi giúp bạn chắc chắn có thể giao tiếp tốt Tiếng Trung thì hãy nhắn tin ngay cho Tiếng Trung Cầm Xu.

Chỉ sau 3 tháng học (từ khi chưa biết gì), bạn sẽ phải bất ngờ về khả năng học giao tiếp Tiếng Trung của chính mình.

LƯU Ý NHỎ: Do định hướng học tập của Tiếng Trung Cầm Xu là học ngoại ngữ thì phải dùng được trong đời sống chứ không chỉ nằm trên trang giấy nên nếu bạn chỉ muốn học thi lấy bằng thì Tiếng Trung Cầm Xu không phù hợp với bạn, bạn nên cân nhắc nhé.

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

1.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Phát âm – Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  35 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

6.890.000 vnđ
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  30 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  25 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments