x

Lịch chiếu phim 26/9/2015

camxu

24/12/2015

Thời gian: 17h30 chiều thứ bảy, 26/9/2015
Địa điểm: tầng 1, số 4E ngõ 221 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tên tiếng Trung: 西游记之大圣归来
Tên tiếng Việt: Tây du ký – Đại Thánh trở về
Đạo diễn: Điền Hiểu Bằng
Thời lượng: 89 phút
Thể loại: Hài kịch, hoạt hình, ảo tưởng

“Đại Thánh trở về” lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết Tây Du Ký của nhà văn Ngô Thừa Ân, song có nhiều chi tiết mới. Trong tác phẩm gốc, Tôn Ngộ Không là nhân vật tháo vát, không biết sợ hãi và có sức mạnh vô song còn sư phụ của Hầu Vương – Đường Tăng, là nhà sư tốt bụng và quá tuân theo các chuẩn mực mang tính quy ước. Tuy nhiên, trong “Đại Thánh trở về”, mọi thứ thay đổi hẳn. Tề Thiên Đại Thánh trở thành nhân vật đang lâm vào cuộc khủng hoảng của tuổi trung niên, một người hùng muốn chuộc lỗi với bản thân và luôn đau đầu với vô số câu hỏi của người bạn đồng hành bất đắc dĩ – “tiểu sư phụ” Giang Lưu Nhi.

Những cảnh phim tinh tế, tiết tấu êm dịu, câu chuyện truyền cảm hứng và cách kể chuyện xúc động hy vọng sẽ mang đến cho các bạn một cuối tuần ấm áp và vui vẻ khi chúng ta cùng quây quần bên nhau và thưởng thức bộ phim đáng yêu này.

Đừng quên bạn có hẹn với Trung tâm tiếng Trung Cầm Xu chiều thứ bảy này nhé!

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

1.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Phát âm – Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  35 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

6.890.000 vnđ
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  30 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  25 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan