x

Lịch chiếu phim Halloween

camxu

20/01/2016

Đêm chủ nhật cuối tháng 10 đang đến gần, đây là thời gian để mọi người hòa vào không khí rùng rợn bằng những bộ phim kinh dị hấp dẫn. Và bộ phim điện ảnh kinh dị sản xuất năm 2014 của Trung Quốc: 《京城81号》 – “Nhà số 81 Kinh Thành” mà Chương trình chiếu […]

Đêm chủ nhật cuối tháng 10 đang đến gần, đây là thời gian để mọi người hòa vào không khí rùng rợn bằng những bộ phim kinh dị hấp dẫn. Và bộ phim điện ảnh kinh dị sản xuất năm 2014 của Trung Quốc: 《京城81号》 – “Nhà số 81 Kinh Thành” mà Chương trình chiếu phim hàng tuần của Trung tâm tiếng Trung Cầm Xu mang tới cho các bạn tuần này hứa hẹn sẽ làm cho lễ Halloween của bạn thêm phần màu sắc và đáng nhớ.

Người dân Bắc Kinh hàng thập kỷ qua vẫn truyền tai nhau câu chuyện về bốn ngôi nhà ma ám nổi tiếng trong thành phố. Với thời lượng 90 phút, bộ phim có tựa gốc tiếng Trung 《京城81号》 – “Nhà số 81 Kinh Thành” chính là câu chuyện về 1 trong 4 ngôi nhà ấy, Chaonei số 81, tọa lạc tại số 81 đường Chaoyangmen, nội thành Bắc Kinh. Nhà số 81 Chaonei là một căn nhà 3 tầng phong cách Pháp được xây dựng vào những năm 1800 bởi các quan chức nhà Thanh. Tương truyền rằng ngôi nhà đã bị ám sau khi kết thúc cuộc cách mạng Trung Quốc vào năm 1949, khi vợ của một quan chức Quốc Dân Đảng đã từng sống ở đó tự tử. Người ta tin rằng linh hồn bà ấy vẫn còn đi theo ám ảnh ngôi nhà… Phim còn lấy chủ đề về tục lệ “Minh hôn” (kết hôn với người chết) và các truyền thuyết kì bí “Cổ mị”, “Hoàn hồn”, “Thoái thi” nổi tiếng trong văn hóa Trung Quốc. Phim có sự góp mặt của tài tử Ngô Trấn Vũ, Lâm Tâm Như, Dương Hựu Ninh, Mạc Tiểu Kì.

Đừng quên điểm hẹn chiếu phim hàng tuần tại Trung tâm tiếng Trung Cầm Xu, số 4E, ngõ 221 Kim Mã vào lúc 17h15 thứ bảy, ngày 31/10 nha.
Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn!

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

990.000 vnd
Đăng ký ngay

Khoá Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  29 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.190.000 vnd
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan