x

Offline tháng 8/2015

camxu

24/12/2015

Không có mô tả ảnh.

Chủ nhật 23/8/2015, tập thể học viên đến từ tất cả các lớp đang theo học tại trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu đã có buổi offline rất vui và ý nghĩa.

Đúng 9h sáng 23/8/2015, các bạn học viên đã có mặt đông đủ tại Teddy Cafe số 7, ngõ 104 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây, mọi người đã cùng nhau chơi trò chơi bằng tiếng Trung, luyện phản xạ nghe tiếng Trung, trò chơi với flashcard chữ Hán… Học mà chơi, chơi mà học, hoạt động này đã mang lại niềm vui và rất nhiều tiếng cười cho tất cả các thành viên. Đặc biệt hơn, trong buổi offline lần này, các học viên còn được thực hành nói chuyện với bạn Lưu Khải – khách mời đến từ Tây An, Trung Quốc. Đây là cơ hội để các bạn được mang những kiến thức trong sách vở  áp dụng vào thực tế.

Buổi offline được kết thúc bằng một bữa liên hoan tưng bừng và thú vị tại một nhà hàng Trung Hoa. Tại đây, các bạn đã được trực tiếp nếm các món ăn đặc sản Trung Hoa như đậu hũ ma bà, vịt quay Bắc Kinh, há cảo… đã từng được học và nghe giáo viên kể chuyện trong các bài khóa.
Không có mô tả ảnh.

Hi vọng lần offline sau mọi người tiếp tục tham gia đông đủ, và còn có sự góp mặt của các cựu học viên khóa trước nữa.

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

1.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  29 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.390.000 vnđ
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan