Share:

Bạn rất thích hội họa nhưng lại sợ mình không có năng khiếu? Tự tin lên, đến đây để học vẽ tranh cơ bản cùng cô Cầm Xu nhé. Để cô Cầm Xu sẽ hướng dẫn các bạn vẽ tranh siêu đẹp siêu đơn giản nhé!

1. Học vẽ tranh cơ bản cùng cô Cầm Xu

Tại Tiếng Trung Cầm Xu chiều chủ nhật tuần qua (11/11/2018) đã diễn ra buổi dạy Vẽ tranh bức “Một mình” do chính cô Cầm Xu trực tiếp giảng dạy.

Tham gia buổi vẽ tranh lần này có 10 bạn (trong đó có 1 bạn không phải học viên, biết đến sự kiện qua các kênh truyền thông). Có lẽ bức tranh lần này rất hợp với tâm tư mọi người nên cũng rất được yêu thích, số lượng người đăng ký nhanh chóng “full”, hết chỗ chỉ sau 3 ngày mở cổng đăng ký. Có bạn còn chia sẻ: “Vừa mới mở mail biết thông tin đã thấy thông báo hết chỗ mất rồi!”.

Buổi vẽ tranh bắt đầu từ lúc 15h chiều, nhưng có những bạn đã đến rất sớm để làm quen với phòng vẽ, có lẽ cũng bởi tâm trạng háo hức khi lần đầu được tiếp xúc với màu acrylic, lần đầu được cầm cọ vẽ, tự pha màu và vẽ lên bức tranh của chính mình.

2. Một mình – Bức tranh mừng lễ Độc thân

 

ve-tranh-mot-minh

 

ve-tranh-de-dang

Đầu buổi vẽ, cô Cầm Xu giới thiệu qua về màu vẽ và cách phân chia bố cục, layout. Và mọi người đều phải công nhận rằng: Bức tranh lần này đẹp nhưng khó vẽ.

Xuyên suốt buổi vẽ, cô Cầm Xu không chỉ hướng dẫn mọi người cách vẽ mà còn hướng dẫn mọi người cách sửa tranh sao cho hợp lý, đặc biệt trong quá trình vẽ, sau khi xong phần khung nền xám, chờ màu mãi không khô để vẽ tiếp, lớp vẽ tranh còn có một kỷ niệm rất thú vị: Cả lớp dùng máy sấy tóc sấy … khô tranh!

Giây phút chăm chú của học viên khi tập vẽ:

Cô giáo quan sát và hỗ trợ học viên trong quá trình vẽ

Mở ra buổi workshop vẽ tranh mỗi tháng 1 lần này, cô Cầm Xu vẫn luôn ấp ủ ước mơ biến Camxu Education trở thành nơi không chỉ đào tạo ngoại ngữ mà còn là nơi sum họp kết nối, là điểm đến nuôi dưỡng tinh thần và những niềm vui xinh xắn.

Cô sẽ tổ chức workshop dạy vẽ tranh cho các bạn chưa bao giờ cầm bút mỗi tháng một lần, đặc biệt ưu tiên học phí cho các bạn học viên/ cựu học viên Tiếng Trung Cầm Xu và lớp Luyện Giọng Nói Hay. Bạn nào muốn đăng kí slot cho tháng sau vui lòng để lại thông tin để bên mình báo hoặc gọi điện đến hotline 0968.632.991 để đăng ký nhé, lớp hết chỗ cực kì nhanh đó ạ ^o^

——————-

Cuối cùng sau hơn 2 tiếng miệt mài, các bạn đã vẽ ra thành phẩm ưng ý cho bản thân:

ve-tranh-mot-minh-co-ban

hoc-ve-tranh-co-ban

Từng người lưu bức ảnh kỷ niệm bên thành phẩm:

Một vài chia sẻ của học viên:

Đã có link đăng ký vẽ tranh tháng 12 rồi đấy, mọi người đăng ký theo link sau nhé (bức tranh lần này theo chủ đề “Giáng sinh” – tháng 12 đó ^^):

https://goo.gl/forms/hTYPJ8t5jkTmKBCE2

 

 

Xem lịch khải giảng mới nhất của Tiếng Trung Cầm Xu tại đây 

Youtube: https://www.youtube.com/user/omaicay90

Facebook: Tiếng Trung Cầm Xu – Dạy phát âm chuẩn nhất Hà Nội

Share: