x

Khách mời chương trình Offline cùng người Bắc Kinh – Họ là ai?

camxu

02/08/2017

Với mỗi sự kiện, khách mời luôn là nhân tố quyết định để tạo nên thành công. Vậy với “Chương trình offline với người Bắc Kinh”, ai sẽ là người đồng hành cùng bạn khám phá những điều thú vị sắp tới?

Thiên Bác Nhã – tổ chức hợp tác Quốc tế về Giáo dục tại Bắc Kinh.

Không có mô tả ảnh.

Thiên Bác Nhã là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên về nâng cao và phát triển quản lý chất lượng giáo dục, hoạt động xã hội với các thành viên sáng lập là những giáo viên, sinh viên tốt nghiệp đến từ các trường quốc tế tại Bắc Kinh.

Hiện nay, Thiên Bác Nhã đã đến hơn 7 quốc gia châu Á như Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan… với sứ mệnh vì tinh thần và văn hóa ngôn ngữ Trung Quốc.

Thành viên Thiên Bác Nhã bao gồm các giảng viên, sinh viên, học sinh đến các tổ chức chính phủ, phi lợi nhuận có mong muốn liên kết và hỗ trợ giảng dạy tiếng Trung trên khắp thế giới.

Có thể nói, cơ hội được hợp tác với Thiên Bác Nhã lần này là một minh chứng nữa cho sự thành công trên con đường giảng dạy và đào tạo tiếng Trung, khẳng định chất lượng giáo dục của Tiếng Trung Cầm Xu.

Vậy thì bạn còn chần chừ gì không đăng ký ngay để kịp giành cho mình tấm vé tham dự sự kiện “Offline cùng người Bắc Kinh” hot nhất hè này?
Đăng kí sự kiện ngay tại: https://goo.gl/Fwo4MC

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

1.150.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  29 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.450.000 vnđ
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.650.000 VNĐ
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments