Share:

Với mỗi sự kiện, khách mời luôn là nhân tố quyết định để tạo nên thành công. Vậy với “Chương trình offline với người Bắc Kinh”, ai sẽ là người đồng hành cùng bạn khám phá những điều thú vị sắp tới?

Thiên Bác Nhã – tổ chức hợp tác Quốc tế về Giáo dục tại Bắc Kinh.

Thiên Bác Nhã là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên về nâng cao và phát triển quản lý chất lượng giáo dục, hoạt động xã hội với các thành viên sáng lập là những giáo viên, sinh viên tốt nghiệp đến từ các trường quốc tế tại Bắc Kinh.

Hiện nay, Thiên Bác Nhã đã đến hơn 7 quốc gia châu Á như Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan… với sứ mệnh vì tinh thần và văn hóa ngôn ngữ Trung Quốc.

Thành viên Thiên Bác Nhã bao gồm các giảng viên, sinh viên, học sinh đến các tổ chức chính phủ, phi lợi nhuận có mong muốn liên kết và hỗ trợ giảng dạy tiếng Trung trên khắp thế giới.

Có thể nói, cơ hội được hợp tác với Thiên Bác Nhã lần này là một minh chứng nữa cho sự thành công trên con đường giảng dạy và đào tạo tiếng Trung, khẳng định chất lượng giáo dục của Tiếng Trung Cầm Xu.

Vậy thì bạn còn chần chừ gì không đăng ký ngay để kịp giành cho mình tấm vé tham dự sự kiện “Offline cùng người Bắc Kinh” hot nhất hè này?
Đăng kí sự kiện ngay tại: https://goo.gl/Fwo4MC

Share: