x

Lịch chiếu phim 14/11/2015

camxu

20/01/2016

Tuần này Chương trình chiếu phim hàng tuần của Trung tâm tiếng Trung Cầm Xu xin gửi tới các bạn bộ phim võ thuật của Trung Quốc 《锦衣卫》- “Cẩm Y Vệ” với sự góp mặt của Chân Tử Đan, Triệu Vy, Ngô Tôn… Câu chuyện của “Cẩm Y Vệ” xoay quanh lực lượng sát thủ […]

Tuần này Chương trình chiếu phim hàng tuần của Trung tâm tiếng Trung Cầm Xu xin gửi tới các bạn bộ phim võ thuật của Trung Quốc 《锦衣卫》- “Cẩm Y Vệ” với sự góp mặt của Chân Tử Đan, Triệu Vy, Ngô Tôn…

Câu chuyện của “Cẩm Y Vệ” xoay quanh lực lượng sát thủ bí mật của triều Minh với quá trình rèn luyện cực kì khắc khổ. Thanh Long cao thủ hàng đầu của Cẩm Y Vệ được giao nhiệm đi cướp binh phù từ tay đại thần Triệu Phẩm Ngôn nhưng Thanh Long đã phát hiện ra đây chỉ là cái cớ cấu kết với ngoại bang nhằm tạo phản của bè lũ hoạn quan.

“Cẩm Y Vệ” quy tụ dàn sao hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ với hàng loạt tên tuổi lớn đã trở thành thương hiệu cho các phim mà họ tham gia như: Chân Tử Đan, Triệu Vy, Từ Tử San… Đặc biệt Chân Tử Đan đã gần như sống cùng nhân vật của mình trong từng tình tiết. Vẫn là một vai diễn lạnh lùng, khó gần, những pha đánh đấm thượng thặng chỉ có ở một cao thủ, anh khiến người xem không khỏi thán phục về diễn xuất của mình. Các cảnh quay trong phim với khung cảnh hoành tráng từ nội địa tới sa mạc hứa hẹn mang tới nhiều xúc cảm cho các bạn.

Bỏng ngô thơm giòn và coca ngọt lịm đang háo hức chờ đợi các fan xi-nê này. Đừng quên điểm hẹn chiếu phim hàng tuần tại Trung tâm tiếng Trung Cầm Xu, số 4E, ngõ 221 Kim Mã vào lúc 17h15 thứ bảy, ngày 14/11/2015 nha.
Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn !

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

990.000 vnd
Đăng ký ngay

Khoá Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  29 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.190.000 vnd
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan