Share:

Việc học khẩu ngữ Tiếng Trung hay hay ngữ pháp cần rất nhiều phương pháp học tập khác nhau thì mới hiệu quả. Ngoài thời gian nghiên cứu bài vở trên lớp thì tự học cũng là một phương pháp cần thiết mà mỗi người phải trau dồi. Huazhongwen, CCTV Learn Chinese,… – hãy cùng tiếng Trung Cầm Xu điểm qua một số trang web giúp bạn học khẩu ngữ Tiếng Trung và ngữ pháp hiệu quả nhất nhé!

1. CCTV Learn Chinese

phan-mem-khau-ngu-CTV

Website này có đến 100 video hướng dẫn học tiếng trung giao tiếp, được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng như một câu chuyện xuyên suốt; điều này khiến việc theo dõi trình độ khẩu ngữ Tiếng Trung của bạn được sát sao và hiệu quả.

2. Dayday Up Chinese

Trang web có 102 bài học cho trình độ cơ bản, mỗi bài học có phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa một từ hay một câu, một đoạn hội thoại bằng tiếng Trung , sau đó là phần giải thích ngữ pháp, cuối cùng là phần bài tập.

Dayday-up-chinese

3. Huazhongwen

Nếu cách học truyền thống không gây được hứng thú cho bạn thì hãy tham khảo trang web này. Huazhongwen cung cấp kho từ vựng phong phú qua hàng loạt những hình ảnh sinh động, bắt mắt; ngoài ra trang web này còn chia từ vựng theo các chủ đề giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

huazhongwen

4. http://chinesefortravel.com/

Đây là một trang web khá hay dành cho những người muốn tìm hiểu hơn về chuyên ngành du lịch Tiếng Trung.

chinese-for-chinese

Xem thêm: Cách học Tiếng Trung nhanh và hiệu quả – Nhớ chữ Hán


Share: