x

Offline tháng 6

camxu

13/06/2016

Thứ 7 ngày 11/6 vừa qua Tiếng Trung Cầm Xu đã có buổi offline tại tầng 1 trung tâm trong sự hào hứng, vui vẻ của các học viên.

Không có mô tả ảnh. Không có mô tả ảnh. Không có mô tả ảnh.

Ngoài các học viên đang theo học tại trung tâm còn có 2 bạn cựu học viên đến tham gia góp vui và chia sẻ kinh nghiệm học tập Tiếng Trung đó là bạn Sơn và bạn Thảo đến để chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Trung.

Không có mô tả ảnh.

Và đặc biệt hơn nữa đó là 4 bạn người Trung Quốc hiện đang theo học tại trường Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn gồm Huệ, Khanh, Khương Đình, Dương Hành. Nhìn các bạn ấy rất dễ thương phải không. Các bạn không chỉ giao lưu học hỏi lẫn nhau mà còn dạy hát cho nhau nữa, các bạn Việt Nam lẫn các bạn Trung Quốc đều hát rất hay!!

Mong lần tới các bạn sẽ tham gia tiếp tục đông đủ như thế này để cùng nhau giao lưu, kết bạn, cùng nhau vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Trung cũng như phương pháp để học  nghe học nói hiệu nhé!

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

990.000 vnd
Đăng ký ngay

Khoá Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  29 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.190.000 vnd
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan