x

5 chìa khóa giúp học tiếng trung online hiệu quả 100%

camxu

26/10/2022

Bạn lo lắng học tiếng trung online kém hiệu quả hơn học trực tiếp? Làm thế nào để học tiếng trung online đạt hiệu quả 100%? Tham khảo ngay.

1.  Tại sao nên chọn học tiếng trung online thay vì học trực tiếp?

1.1 Tiết kiệm thời gian

Học tiếng Trung online giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại. Bạn không cần mất thời gian và công sức đi chuyển đến địa điểm học.

1.2 Học ở bất cứ đâu

Việc học tiếng Trung online rất tiện lợi vì bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc 1 chiếc laptop kết nối mạng là có thể học được.

Trải nghiệm học online tại Thụy Điển

Các lớp học Tiếng Trung online cho phép bạn học ở bất cứ đâu bạn thích. Bạn có thể tự do chọn lựa cho mình một không gian học tập thoải mái và dễ chịu nhất.

1.3 Dễ dàng xem lại video ôn tập

Khi các bạn đăng ký học lớp Tiếng Trung online ngoài việc được học trực tiếp với các thầy cô thì đa số đều được cung cấp video ghi lại các buổi học giúp bạn có thể dễ dàng xem lại nếu như bạn bận bỏ lỡ bài học nào đấy.

2. Khi nào thì bạn nên chọn học tiếng trung online?

– Những người bận rộn khó xếp được thời gian đi học trực tiếp

– Những bà mẹ bỉm sữa chỉ có thể dành ra từng khoảng thời gian nhỏ trong ngày ra học không cố định được thời gian

– Những người có lịch trình làm việc không cố định, công việc tự do muốn linh hoạt thời gian học

– Những người muốn học nhưng lại ở xa trung tâm không tiện đi lại

3. Các trung tâm dạy tiếng Trung online tốt ở Hà Nội

Bạn đang lo lắng băn khoăn không biết học tiếng Trung online ở đâu tốt? Dưới đây là 5 trung tâm dạy tiếng Trung online có tiếng tại Hà Nội bạn có thể tham khảo: 

3. 1 Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu

Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu được biết đến là trung tâm đào tạo Tiếng Trung số 1 Hà Nội về phát âm chuẩn và giao tiếp. Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu thành lập đến nay đã được 8 năm và đã đào tạo gần 1000 học viên học trực tiếp và trên 80.000 học viên học trực tuyến trên khắp thế giới. Đối tượng học viên rất đa dạng, từ chủ tịch, tổng giám đốc, trưởng phòng, nhân viên văn phòng đến sinh viên, biên tập viên, người dẫn chương trình truyền hình…

Trung Tâm Cầm Xu còn có một đặc điểm riêng nữa mà ít các trung tâm khác có đó chính là phương pháp học mới lạ dễ hiểu, dễ nhớ, phù hợp cho những người bận rộn không có nhiều thời gian học. Phương pháp này được cô Cầm Xu sáng tạo ra khi thực hiện giảng dạy trong quá trình biên tập cuốn sách “Emotional Chinese – Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo” – chương trình này hiện nay được đánh giá khá cao trong các chương trình dạy tiếng Trung cho người Việt hiện có. Với chương trình này, học viên của Cầm Xu được học một cách thực hành, phản xạ ngôn ngữ, nghe và nói liên tục giúp kiến thức được khắc sâu vào trong não.

Học phí tại Trung Tâm Tiếng Trung Cầm Xu dao động từ khoảng 4 triệu/khóa. 

3.2 Trung tâm đào tạo tiếng Trung Ánh Dương

Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương là 1 trong những Trung Tâm đào tạo tiếng Trung khá uy tín tại Hà Nội. Trung tâm được khá nhiều người tin tưởng chọn học. Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương cung cấp đủ các khóa học từ HSK1 – HSK5. Thường những người học ở đây sẽ là với mục đích học thi lấy chứng chỉ. Ở đây các bạn sẽ học bằng giáo trình Hán ngữ.

Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương Hà Nội: thông tin, review, đánh giá | Chọn Thương Hiệu

Học phí tại Trung Tâm Ánh Dương rơi vào khoảng từ 1,5 triệu – 4 triệu.

3.3 Trung tâm Tiếng Trung Thanh Mai HSK

Trung tâm Tiếng Trung Thanh Mai HSK là một trung tâm khá có tiếng trong lĩnh vực dạy và đào tạo thi chứng chỉ HSK cho người học tiếng Trung tại Việt Nam. Trung Tâm được thành tập từ năm 2012 đến nay đã được 10 năm. Trung Tâm có cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo tốt, có nhiều giáo viên đều là giảng viên ở các trường đại học.  

THANHMAIHSK - Top 1 trung tâm tiếng Trung chất lượng hàng đầu

Các khóa học tại THANH MAI HSK khoảng 4,5 triệu một khóa.

3.4 Trung tâm Tiếng Trung SOFL

Đây là một địa chỉ giảng dạy tiếng Trung uy tín trên địa bàn Hà Nội mà chúng ta không thể không nhắc đến. Trung tâm luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ nhân viên, giảng viên để đưa đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất. Ở đây luôn cập nhật, thay đổi các phương pháp giảng dạy giúp người học dễ hiểu và dễ tiếp thu nhất.

Trung tâm tiếng Trung SOFL - Địa chỉ học tiếng Trung Quốc tại Việt Nam

4. Các kênh học tiếng Trung miễn phí

Dưới đây là một số kênh giúp bạn tự học tiếng Trung miễn phí bạn có thể tham khảo

4.1 Các kênh youtube dạy tiếng Trung miễn phí

 • Học tiếng Trung Cầm Xu
 • Yoyo Chinese
 • Everyday Chinese
 • Learn Chinese with Chinese Class 101
 • ChineseFor.us

4.2 Các trang web dạy tiếng Trung miễn phí

 • CCTV Learn Chinese
 • Huazhongwen
 • BBC zhongwen
 • LingoHut
 • Dayday Up Chinese
 • Web Tiếng Trung
 • Chinese Pod
 • Chineasy
 • Doulingo
 • I Mandarin Pod

 

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

1.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Phát âm – Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  35 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

6.890.000 vnđ
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  30 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  25 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments