x

OFFLINE tháng 9 – Vui Trung Thu

camxu

17/09/2016

中秋节快乐!!!
Zhōngqiū jié kuàilè!!!

Thế là tối thứ 4 vừa qua tập thể gia đình Tiếng Trung Cầm Xu vừa đón cùng nhau Lễ Trung thu vui vẻ nhất, nhiều bất ngờ và thú vị nhất!

THỜI GIAN: 18h30 -20h30, thứ 4 ngày 14/9

ĐỊA ĐIỂM : Trung Tâm Tiếng Trung Cầm Xu – Cơ sở 1, số 4E, ngõ 221, Kim Mã.

Thời gian tổ chức là trước Trung thu 1 ngày  vì vậy mà đường xá không quá tấp nập, các học viên Tiếng Trung Cầm Xu  có thể tụ tập đông đủ tại Trung tâm để cùng nhau đón Trung Thu sớm.

Không có mô tả ảnh. Không có mô tả ảnh.

 

Mọi người hôm nay đều rất háo hức vì hôm nay là 1 buổi OFFLINE đặc biệt hơn những buổi OFFLINE khác, hôm nay không chỉ được học hỏi, giao lưu kết bạn, chơi trò chơi mà mọi người còn quây quần bên nhau để cùng nhau đón Trung thu một dịp lễ rất đăc biệt trong năm. Sau một ngày làm việc căng thẳng, các học viên đến với Trung tâm Cầm Xu tạm gác lại cuộc sống tấp nập, gác  lại gánh lo cơm áo gạo tiền, những ông bố, bà mẹ hôm nay để con cái ở nhà chơi với ông bà để đến với Trung Tâm Cầm Xu.

Mọi người cùng nhau giao lưu, trao đổi kiến thức đã học, giao lưu văn hóa, kết giao với những người bạn mới quen, cùng nhau làm đèn lồng, trang trí bằng hoa quả.

Không có mô tả ảnh.

Một sản phẩm do cô giáo Quỳnh Trang tại Trung Tâm làm, rất đẹp phải không các bạn?

Không có mô tả ảnh.

Đặc biệt có 1  trò chơi rất được mọi người yêu thích đó là trò tô mặt nạ, ai cũng  tỉ mẩn, lọ mọ chăm chú cho đến lúc hoàn thành sản phẩm .

 

Không có mô tả ảnh.

Đây là sản phẩm của một số học viên, đúng là các học viên ở Tiếng Trung Cầm Xu hoàn thành quá xuất sắc, các bạn không chỉ khéo tay mà lại sáng tạo nữa!

Hy vọng sẽ có thêm nhiều hoạt động, nhiều dịp  mà các học viên mới, cũ, các bạn đang theo học tại Tiếng Trung Cầm Xu cùng nhau tụ tập đông đủ và vui vẻ như dịp lễ Trung Thu vừa qua!

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

1.150.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  29 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.450.000 vnđ
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.650.000 VNĐ
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan