x

SỰ KIỆN “HƯỚNG DẪN VẼ TRANH THUỶ MẶC TRÊN GỖ – ĐỀ TÀI: TRÚC”

camxu

31/08/2020

Tranh thủy mặc là một loại tranh hội họa khởi nguồn từ Trung Quốc. “Thủy” (水) là nước, “mặc” (墨) là mực, nên tranh thủy mặc chủ yếu chỉ là mực mài ra, pha với nước, rồi dùng bút lông vẽ trên giấy hoặc lụa nên về sắc thái chỉ có hai màu trắng đen. Tranh thuỷ mặc là một nét văn hoá đặc trưng của Trung Quốc mà những người tìm hiểu về Trung Quốc không thể không biết tới.

Vào chiều chủ nhật ngày 06/09/2020 này, Tiếng Trung Cầm Xu tổ chức sự kiện “Hướng dẫn vẽ thủy mặc đơn giản – Đề tài: Trúc” với các thông tin cụ thể bên dưới:

THỜI GIAN: 14h-16h chiều Chủ Nhật, ngày 06/09/2020

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC: Tiếng Trung Cầm Xu cơ sở Kim Mã: Tầng 2 Housing Office, 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

NỘI DUNG SỰ KIỆN:

 • Trong sự kiện, bạn sẽ được giới thiệu sơ lược về tranh thủy mặc 水墨画. Sau đó, được hướng dẫn cách vẽ cơ bản theo chủ đề cây trúc, và được tự tay vẽ tranh trên chất liệu gỗ.
 • Kết thúc sự kiện, bạn sẽ được đem tác phẩm của mình về.

LỆ PHÍ THAM DỰ: 99.000đ/người (lệ phí này giúp Tiếng Trung Cầm Xu có thể tổ chức một sự kiện hoàn hảo dành cho bạn)

SỐ LƯỢNG NGƯỜI THAM DỰ: Tối đa 10 người đăng kí tham gia (ưu tiên những người đăng kí trước)

LINK ĐĂNG KÍ THAM DỰ: https://bit.ly/2QH3vw9
Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

1.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Phát âm – Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  35 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

6.890.000 vnđ
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  30 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  25 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments