Share:

Khóa phát âm Khóa Cơ bản Khóa Nâng cao
 Giáo trình Giáo trình phát âm do các giáo viên là phát thanh viên, MC các đài PTTH biên soạn. – Giáo trình Boya, là giáo trình mới nhất, cập nhật nhất tại Trung Quốc hiện nay. – Giáo trình Boya, là giáo trình mới nhất, cập nhật nhất tại Trung Quốc hiện nay.
Nội dung Dạy toàn bộ hệ thống các âm và dấu trong Tiếng Trung. Dạy kĩ năng nghe, phân biệt âm, phản xạ âm. Dạy phát âm + Dạy toàn bộ giáo trình Boya 1. Luyện kĩ về phản xạ âm, phân biệt âm và giao tiếp. Dạy toàn bộ giáo trình Boya 2 + ôn luyện HSK4. Tiếp tục luyện giao tiếp và củng cố ngữ pháp, từ vựng HSK
Khóa học dành cho ai Người chưa bao giờ học Tiếng Trung, muốn học nền tảng phát âm chuẩn, nghe chuẩn. Hoặc đã học Tiếng Trung và muốn chỉnh sửa phát âm. Người chưa bao giờ học Tiếng Trung hoặc muốn học lại từ đầu, hoặc đã học xong cuốn 1 Trần Thị Thanh Liêm. Người đã học xong Boya 1, hoặc đã học xong cuốn 3 Trần Thị Thanh Liêm.
Bạn có gì sau khóa học Phát âm chuẩn toàn bộ các âm trong Tiếng Trung, nhìn phiên âm đọc chuẩn như người bản xứ.- Biết giới thiệu bản thân cơ bản bằng Tiếng Trung.- Hát được mọi bài hát Tiếng Trung khi đã có lời bài hát.- Biết cách tra từ điển và tự học theo mọi giáo trình Tiếng Trung có bản dịch Tiếng Việt có sẵn ở mọi nhà sách. – Có ngay 600 từ vựng cơ bản trong Tiếng Trung, 70 cấu trúc ngữ pháp cơ bản. – Tự tin giao tiếp trôi chảy và chuyên nghiệp với các chủ đề cơ bản như: làm quen, giới thiệu, miêu tả đồ vật, nói ngày tháng thời giờ, mua bán, giá cả, hẹn hò gặp mặt v..v…- Có đủ kiến thức để thi được HSK 3 (tương đương bằng B1 châu Âu) – Có ngay 1200 từ vựng cơ bản trong Tiếng Trung, 130 cấu trúc ngữ pháp. – Tự tin giao tiếp trôi chảy và chuyên nghiệp với các chủ đề nâng cao hơn như: công việc, nghề nghiệp, du lịch, thói quen, văn học…- Có đủ kiến thức để thi được HSK 4 (tương đương bằng B2 châu Âu, đủ tiêu chuẩn du học Trung Quốc bậc Đại học)
Học trong bao lâu 6 buổi, 3 buổi/tuần  39 buổi,  2 hoặc 3 buổi/tuần 25 buổi, 2 buổi/tuần
Học phí 800k 3990k – đóng sớm giảm 15% + được tặng khóa online 800k 2990k – đóng sớm giảm 15% + được tặng khóa online 1000k

 

Share: