x

PHÂN BIỆT CÁC KHÓA HỌC TẠI TIẾNG TRUNG CẦM XU

camxu

19/06/2017

Khóa phát âmKhóa Cơ bảnKhóa Nâng cao
 Giáo trìnhGiáo trình phát âm do các giáo viên là phát thanh viên, MC các đài PTTH biên soạn.– Giáo trình Boya, là giáo trình mới nhất, cập nhật nhất tại Trung Quốc hiện nay.– Giáo trình Boya, là giáo trình mới nhất, cập nhật nhất tại Trung Quốc hiện nay.
Nội dungDạy toàn bộ hệ thống các âm và dấu trong Tiếng Trung. Dạy kĩ năng nghe, phân biệt âm, phản xạ âm.Dạy phát âm + Dạy toàn bộ giáo trình Boya 1. Luyện kĩ về phản xạ âm, phân biệt âm và giao tiếp.Dạy toàn bộ giáo trình Boya 2 + ôn luyện HSK4. Tiếp tục luyện giao tiếp và củng cố ngữ pháp, từ vựng HSK
Khóa học dành cho aiNgười chưa bao giờ học Tiếng Trung, muốn học nền tảng phát âm chuẩn, nghe chuẩn. Hoặc đã học Tiếng Trung và muốn chỉnh sửa phát âm.Người chưa bao giờ học Tiếng Trung hoặc muốn học lại từ đầu, hoặc đã học xong cuốn 1 Trần Thị Thanh Liêm.Người đã học xong Boya 1, hoặc đã học xong cuốn 3 Trần Thị Thanh Liêm.
Bạn có gì sau khóa họcPhát âm chuẩn toàn bộ các âm trong Tiếng Trung, nhìn phiên âm đọc chuẩn như người bản xứ.- Biết giới thiệu bản thân cơ bản bằng Tiếng Trung.- Hát được mọi bài hát Tiếng Trung khi đã có lời bài hát.- Biết cách tra từ điển và tự học theo mọi giáo trình Tiếng Trung có bản dịch Tiếng Việt có sẵn ở mọi nhà sách.– Có ngay 600 từ vựng cơ bản trong Tiếng Trung, 70 cấu trúc ngữ pháp cơ bản. – Tự tin giao tiếp trôi chảy và chuyên nghiệp với các chủ đề cơ bản như: làm quen, giới thiệu, miêu tả đồ vật, nói ngày tháng thời giờ, mua bán, giá cả, hẹn hò gặp mặt v..v…- Có đủ kiến thức để thi được HSK 3 (tương đương bằng B1 châu Âu)– Có ngay 1200 từ vựng cơ bản trong Tiếng Trung, 130 cấu trúc ngữ pháp. – Tự tin giao tiếp trôi chảy và chuyên nghiệp với các chủ đề nâng cao hơn như: công việc, nghề nghiệp, du lịch, thói quen, văn học…- Có đủ kiến thức để thi được HSK 4 (tương đương bằng B2 châu Âu, đủ tiêu chuẩn du học Trung Quốc bậc Đại học)
Học trong bao lâu6 buổi, 3 buổi/tuần 39 buổi,  2 hoặc 3 buổi/tuần25 buổi, 2 buổi/tuần
Học phí800k3990k – đóng sớm giảm 15% + được tặng khóa online 800k2990k – đóng sớm giảm 15% + được tặng khóa online 1000k

 

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

1.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Phát âm – Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  35 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

6.890.000 vnđ
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  30 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  25 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments