Share:

Camxu Education hân hạnh là NHÀ TÀI TRỢ BẠC cho cuộc thi khởi nghiệp I- STARTUP dành cho các bạn sinh viên Hà Nội, tổ chức tại ĐH Kinh tế quốc dân.

“Kiên nhẫn, tận tâm, phông văn hoá Trung Quốc sâu, và cách dạy sáng tạo là tất cả những gì bạn sẽ được trải nghiệm Tiếng Trung Cầm Xu. Bạn hoàn toàn có thể hiểu được 80% bài học ngay tại lớp, bạn có tin không?

Các học viên THÀNH ĐẠT nhất trong xã hội cũng thường lựa chọn Tiếng Trung Cầm Xu vì những lí do tương tự: phát âm chuẩn, dịch vụ đẳng cấp, học dễ hiểu, nhớ lâu, thời gian học ít nhưng kiến thức thu được thì rất nhiều, và đặc biệt là rất nhiều câu chuyện thú vị về văn hóa Trung Quốc mà không ở trung tâm nào có thể cho bạn được.

Đặc biệt, tại Trung Tâm Tiếng Trung Cầm Xu, nhằm mang đến trải nghiệm cao cấp, chăm sóc học viên tận tình nhất, mỗi lớp học chỉ khoảng 10 – 12 học viên. Do lợi thế lớp học có số học viên ít, mỗi một học viên khi theo học tại Tiếng Trung Cầm Xu đều được hướng dẫn tận tình, chăm sóc chu đáo và quan tâm sát sao như học 1-1, mỗi học viên đều là học viên VIP.

Trong thời gian sắp tới Camxu Education sẽ tổ chức nhiều hoạt động/ workshop văn hoá bổ trợ liên quan đến Tiếng Trung và Giọng nói như Viêt thư pháp; cắt giấy; …
Các bạn cùng chờ đón nhé!

Share: