x

Camxu Education – Nhà tài trợ bạc cuộc thi khởi nghiệp I-Startup

camxu

15/05/2017

Camxu Education hân hạnh là NHÀ TÀI TRỢ BẠC cho cuộc thi khởi nghiệp I- STARTUP dành cho các bạn sinh viên Hà Nội, tổ chức tại ĐH Kinh tế quốc dân.

“Kiên nhẫn, tận tâm, phông văn hoá Trung Quốc sâu, và cách dạy sáng tạo là tất cả những gì bạn sẽ được trải nghiệm Tiếng Trung Cầm Xu. Bạn hoàn toàn có thể hiểu được 80% bài học ngay tại lớp, bạn có tin không?

Các học viên THÀNH ĐẠT nhất trong xã hội cũng thường lựa chọn Tiếng Trung Cầm Xu vì những lí do tương tự: phát âm chuẩn, dịch vụ đẳng cấp, học dễ hiểu, nhớ lâu, thời gian học ít nhưng kiến thức thu được thì rất nhiều, và đặc biệt là rất nhiều câu chuyện thú vị về văn hóa Trung Quốc mà không ở trung tâm nào có thể cho bạn được.

Đặc biệt, tại Trung Tâm Tiếng Trung Cầm Xu, nhằm mang đến trải nghiệm cao cấp, chăm sóc học viên tận tình nhất, mỗi lớp học chỉ khoảng 10 – 12 học viên. Do lợi thế lớp học có số học viên ít, mỗi một học viên khi theo học tại Tiếng Trung Cầm Xu đều được hướng dẫn tận tình, chăm sóc chu đáo và quan tâm sát sao như học 1-1, mỗi học viên đều là học viên VIP.

Trong thời gian sắp tới Camxu Education sẽ tổ chức nhiều hoạt động/ workshop văn hoá bổ trợ liên quan đến Tiếng Trung và Giọng nói như Viêt thư pháp; cắt giấy; …
Các bạn cùng chờ đón nhé!

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

1.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Phát âm – Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  35 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

6.890.000 vnđ
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  30 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  25 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments