x

NHỮNG ĐIỀU MÀ TIẾNG TRUNG CẦM XU KHÔNG CÓ?

camxu

01/06/2017

1. KHÔNG dạy tiếng bồi
Chúng tôi sở hữu phương pháp học và luyện phát âm Tiếng Trung chuẩn, do các phát thanh viên VOV, JoyFM trực tiếp đào tạo.

Cầm Xu – từng là phát thanh viên tại VOV

2. KHÔNG yêu cầu học viên HỌC QUÁ NHIỀU
Chúng tôi tuyệt đối không ép học viên học căng thẳng. Chúng tôi luôn theo tôn chỉ học DỄ HIỂU, DỄ NHỚ, nhưng LÂU QUÊN, đặc biệt phù hợp cho những người bận rộn.

3. KHÔNG nhồi nhét học viên để lấy lợi nhuận.
Lớp học tại TTCX có sĩ số trung bình 10-12 học viên( tối đa 15 người), từ đó có thể cá nhân hóa, tương tác cao, đảm bảo mọi học viên đều được chăm sóc tốt nhất.

Mỗi lớp học đều là lớp VIP

4. KHÔNG để mặc học viên theo được đến đâu thì theo.
Chúng tôi theo sát tiến trình học của học viên, hỗ trợ khi học viên gặp khó khăn hoặc vơi bớt cảm hứng học tập.

Tiếng Trung Cầm Xu nhất quyết nói KHÔNG đối với những việc làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ khách hàng. Nếu bạn có độ cầu toàn cao, đánh giá dịch vụ khắt khe và lựa chọn dịch vụ không chỉ dựa vào giá rẻ, hãy đến với Tiếng Trung Cầm Xu để cảm nhận một không khí học tập hoàn toàn khác.

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

1.150.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  29 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.450.000 vnđ
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.650.000 VNĐ
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments