x

Thi thử trình độ năng lực Hán ngữ HSK & HSKK – Hoàn toàn miễn phí tại Tiếng Trung Cầm Xu

camxu

09/04/2019

Mỗi tháng 01 lần, Trung tâm tổ chức thi thử HSK & HSKK miễn phí. Thông tin buổi thi thử tháng này (tháng 04/2019):

Không có mô tả ảnh.

HSK là viết tắt của 汉语水平考试 /Hànyǔ Shuǐpíng Kǎoshì/ – Bài thi năng lực Hán ngữ.

HSKK là viết tắt của HSK 口语 (汉语水平口语考试) /Kǒuyǔ (hànyǔ shuǐpíng kǒuyǔ kǎoshì)/ – Bài thi trình độ khẩu ngữ Tiếng Trung.

Hàng tháng, Tiếng Trung Cầm Xu đều tổ chức sự kiện thi thử HSK & HSKK cho học viên của Trung tâm, và cả các học viên yêu thích Tiếng Trung, không phải học viên Trung tâm.

Trong buổi thi thử này, Trung tâm giới hạn tối đa 20 học viên đăng ký trong mỗi lần thi để có thể tổ chức về cơ sở vật chất tốt nhất và giáo viên phỏng vấn tốt nhất.

Nếu với phần thi thử HSK, học viên chỉ được kiểm tra 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết, thì ở Tiếng Trung Cầm Xu, bạn còn được thi thử cả HSKK, được kiểm tra cả kỹ năng giao tiếp phản xạ – Nói. Như vậy, trong mỗi lần thi này, bạn sẽ được kiểm tra toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Không có mô tả ảnh.

Thi thử mà thành tích xuất sắc còn được trao quà ^^

Đặc biệt, trong phần thi Khẩu ngữ, không chỉ làm bài thi trên máy và theo chủ đề có sẵn, mà học viên khi thi còn được tương tác trực tiếp với giáo viên Trung tâm phát âm cực chuẩn, nên khi tương tác với giáo viên, các bạn cảm tưởng như đang được giao tiếp với người bản địa vậy!

Một vài hình ảnh của buổi thi thử HSK vừa qua:

Không có mô tả ảnh. Không có mô tả ảnh.

Một đoạn thi HSKK của Học viên trong đợt thi tháng 4 vừa rồi:

Đây thực sự là một hoạt động rất tốt đối với những người học Tiếng Trung, để các bạn có thể đánh giá đúng trình độ hiện tại, được thầy cô cho lời khuyên hợp lý và lên kế hoạch ôn thi/luyện tập phù hợp với mục tiêu học Tiếng Trung của mình.

Nhớ theo dõi fanpage Trung tâm và để ý các sự kiện (Event) mới diễn ra hằng tuần tại Trung tâm để nhanh tay đăng ký thi thử HSK MIỄN PHÍ nhé

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

990.000 vnd
Đăng ký ngay

Khoá Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  29 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

3.990.000
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

4.190.000 vnd
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments