Share:

Chiều ngày 19/5, Tiếng Trung Cầm Xu đã long trọng khai trương trụ sở mới để phục vụ nhu cầu giảng dạy. Tham dự buổi lễ khai trương có sự hiện diện của các vị khách quý, cùng với sự hiện diện của các học viên, cựu học hiên cua Tiếng Trung cầm Xu.

Tại buổi lễ khai trương, cô Nguyễn Thanh Cầm – Founder của Tiếng Trung Cầm Xu đã phát biểu về sứ mệnh của Trung Tâm, cũng như định hướng của Tiếng Trung Cầm Xu trong tương lai. Với thế mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực Phát âm – Luyện giọng, Tiếng Trung Cầm Xu sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn xứng đáng với nhu cầu của bạn.

Cầm Xu – Founder của Tiếng Trung Cầm Xu

Tiếng Trung Cầm Xu có địa chỉ tại Tầng 2 tòa nhà Housing, số 17 ngõ 575 Kim Mã, nằm trên trục đường Cầu Giấy – Kim Mã, giữ khu vực trung tâm cũ và mới của Hà Nội. Quy mô trụ sở mới gồm 3 phòng học, đáp ứng đủ cho 40 học viên học cùng lúc và 1 văn phòng cho nhân viên.

Khu văn phòng
Phòng học
Khu vực tea-break

Đến với Tiếng Trung Cầm Xu, với phương châm “dạy phát âm chuẩn nhất và phản xạ giao tiếp tôt nhất”, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm một khóa học hoàn toàn khác biệt, chưa trung tâm nào có được.

Các vị khách quý đến chúc mừng Tiếng Trung Cầm Xu khai trương

 

Và đông đảo học viên
Share: