x

TIẾNG TRUNG CẦM XU – KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI

camxu

22/05/2017

Chiều ngày 19/5, Tiếng Trung Cầm Xu đã long trọng khai trương trụ sở mới để phục vụ nhu cầu giảng dạy. Tham dự buổi lễ khai trương có sự hiện diện của các vị khách quý, cùng với sự hiện diện của các học viên, cựu học hiên cua Tiếng Trung cầm Xu.

Không có mô tả ảnh.

Tại buổi lễ khai trương, cô Nguyễn Thanh Cầm – Founder của Tiếng Trung Cầm Xu đã phát biểu về sứ mệnh của Trung Tâm, cũng như định hướng của Tiếng Trung Cầm Xu trong tương lai. Với thế mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực Phát âm – Luyện giọng, Tiếng Trung Cầm Xu sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn xứng đáng với nhu cầu của bạn.

Tiếng Trung Cầm Xu có địa chỉ tại Tầng 2 tòa nhà Housing, số 17 ngõ 575 Kim Mã, nằm trên trục đường Cầu Giấy – Kim Mã, giữ khu vực trung tâm cũ và mới của Hà Nội. Quy mô trụ sở mới gồm 3 phòng học, đáp ứng đủ cho 40 học viên học cùng lúc và 1 văn phòng cho nhân viên.

Không có mô tả ảnh. Không có mô tả ảnh. Không có mô tả ảnh.

Đến với Tiếng Trung Cầm Xu, với phương châm “dạy phát âm chuẩn nhất và phản xạ giao tiếp tôt nhất”, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm một khóa học hoàn toàn khác biệt, chưa trung tâm nào có được.

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

1.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  29 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.390.000 vnđ
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  27 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments