Share:

Tổng hợp App học tiếng Trung hay nhất trên smartphone 2020

Trên toàn thế giới hiện tại có khoảng 30 triệu người nói tiếng Trung và số người nói tiếng Trung vẫn còn tăng lên không ngừng. Việc học tiếng Trung có thể phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau như: giao tiếp, du học, du lịch, tìm việc làm, kinh doanh, phục vụ sở thích. Việc học tiếng Trung cũng không còn quá khó khăn trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Nếu điều kiện thời gian và chi phí không cho phép, bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng tiếng Trung của mình chỉ với một chiếc smartphone và các ứng dụng đơn giản.

Hãy cùng Tiếng Trung Cầm Xu điểm qua một vài ứng dụng nổi tiếng nhất để học tiếng Trung cho smartphone nhé.

1. HelloChinese

HelloChinese là ứng dụng học tiếng Trung được rất nhiều người đánh giá là hay nhất trên smartphone bởi sự vui vẻ, thú vị, đơn giản và dễ hiểu. Đây là ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh được yêu thích nhất, nay đã có bản tiếng Việt. Với giao diện được tối ưu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung, HelloChinese sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn. Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp cho người dùng nói, viết tiến bộ nhanh hơn bất kì ứng dụng nào khác với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. HelloChinese đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của bạn, cho dù bạn mới bắt đầu học, bạn muốn luyện thi HSK, bạn muốn cần tìm người luyện nghe (nói, đọc, viết).

Link ứng dụng: iOS / Android

2. Học Từ và Từ vựng tiếng Trung

Học Từ và Từ vựng tiếng Trung là một trong những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên smartphone. Ứng dụng này được thiết kế nhằm thúc đẩy việc học từ vựng và cụm từ. Các bài học tiếng Trung trong ứng dụng miễn phí cho mọi người từ người mới bắt đầu, người học nâng cao, người lớn và trẻ em. Người học có thể xây dựng vốn từ ngữ vững chắc chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Đặc biệt, chức năng học trong giấc ngủ đầu tiên được các nhà nghiên cứu hàng đầu thiết kế. Người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi như khi lái xe, đang chạy, làm việc nhà,… Đây là phương pháp học không căng thẳng và cũng đã chứng minh được hiệu quả của nó.

Link ứng dụngiOS / Android

3. ChineseSkill

Nằm trong top những app học tiếng Trung hay nhất trên smartphone, ChineseSkill là một app tuyệt vời, miễn phí cung cấp lớp học di động cho người bắt đầu học tiếng Trung. App bao gồm nhiều loại khóa học thú vị và mang tính tác động mạnh, thông qua quá trình học tập và các bài kiểm tra theo thời gian, không ngừng nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết và của người học tiếng Trung. ChineseSkill áp dụng nhiều loại kĩ thuật như: hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), tự động đánh giá phát âm, kĩ thuật đánh giá viết chữ Hán và âm điệu phiên âm giúp cho quá trình học tiếng Trung càng thú vị, đơn giản và hiệu quả cao. Trong chuyên mục “Khám phá” có thêm tác dụng của bản phiên âm tiếng Trung, âm điệu phiên âm và viết chữ Hán cùng một số công cụ khác đều rất thực dụng và có tính tác động cao giúp nâng cao trình độ của người học.

Link ứng dụngiOS / Android

4. Mondly

Thêm một app học tiếng Trung hay nhất trên smartphone chính là Mondly. Ứng dụng này được thiết kế làm cho quá trình học tiếng Trung trở nên dễ dàng và thú vị trong môi trường ít mang lại sự căng thẳng. Người dùng có thể tận dụng thời gian học ngay trên máy bay, xe bus, xe hơi, tàu hỏa, làm việc nhà,… Điều này làm cho việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng cả với người đi học, đi làm, đi du lịch.

Link ứng dụngiOS Android

5. Fun Easy Learn

Fun Easy Learn là cách thức dễ dàng nhất và thú vị nhất để học tiếng Trung. Với app học tiếng Trung hay nhất trên smartphone và miễn phí này, bạn có thể học nói tiếng Trung thật nhanh chóng để có thể trò chuyện với những người bạn ngoại quốc hay tìm kiếm một công việc quốc tế mà bạn mong muốn. Với bộ sưu tập hơn 6000 từ vựng bao gồm ảnh minh họa, cách phát âm và dịch nghĩa bản xứ, ứng dụng này sẽ nâng vốn từ vựng và độ thành thạo tiếng Trung của bạn lên tầm cao mới. Ứng dụng Fun Easy Learn bao gồm vô số chủ đề có liên quan khắp thế giới, tặng cho bạn một vốn kiến thức lớn về ngôn ngữ. Nó thực sự hữu ích và thu hút bởi những trò chơi hấp dẫn được tạo ra bởi những chuyên gia trong ngành.

Link ứng dụngiOSAndroid

6. Học tiếng Trung

Học tiếng Trung là ứng dụng gồm các bài giảng ngữ pháp tiếng Trung, các bài học học về từ vựng và thành ngữ tiếng Trung. Đặc biệt, bạn có thể học tiếng Trung qua các bài hát và video tiếng Trung được ứng dụng biên soạn rất công phu. Nếu bạn đang học tiếng Trung, đang muốn cải thiện khả năng tiếng Trung thì Học tiếng Trung là một trong những app hay nhất về học tiếng Trung trên smartphone dành cho bạn.

Link ứng dụng: iOS / Android

7. Học tiếng Trung giao tiếp

Học tiếng Trung giao tiếp là ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp nhỏ gọn với các đoạn giao tiếp đơn giản thường xuyên được sử dụng hàng ngày. Các câu ngắn gọn và phổ biến, phù hợp cho các bạn bắt đầu học để nâng cao trình độ tiếng Trung của bạn. Với nhiều tính năng nổi bật và hữu ích, ứng dụng này xứng đáng nằm trong top những app học tiếng Trung hay nhất trên smartphone hiện nay.

Link ứng dụngiOS / Android

Hy vọng qua danh sách các app hay nhất để học tiếng Trung trên smartphone của Tiếng Trung Cầm Xu, các bạn đã có thể chọn lựa ra ứng dụng phù hợp nhất cho hành trình học tiếng Trung của mình.

Truy cập thêm Lịch khai giảng tại tiếng Trung Cầm Xu nếu các bạn muốn tìm một nơi dạy phát âm chuẩn nhất, kĩ năng quan trọng nhất trong lộ trình học tiếng Trung của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share: