x

Tổng hợp App học tiếng Trung hay nhất trên smartphone 2020

camxu

19/06/2020

Trên toàn thế giới hiện tại có khoảng 30 triệu người nói tiếng Trung. Và con số ấy vẫn đang không ngừng tăng lên. Việc học tiếng Trung có thể phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như: giao tiếp, du học, du lịch, tìm việc làm, kinh doanh,….Đặc biệt, trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc học tiếng Trung không còn quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng tiếng Trung của mình chỉ với một chiếc smartphone.

Hãy cùng Tiếng Trung Cầm Xu điểm qua một vài ứng dụng nổi tiếng nhất để học tiếng Trung cho smartphone nhé.

1. HelloChinese

HelloChinese là ứng dụng học tiếng Trung được rất nhiều người đánh giá cao. Đây là ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh được yêu thích nhất. Với giao diện được tối ưu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung, HelloChinese sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn.  Đặc biệt là chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay. Chức năng này sẽ giúp cho người dùng nói, viết tiến bộ nhanh hơn bất kì ứng dụng nào khác với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. HelloChinese đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của bạn. Cho dù bạn mới bắt đầu học, bạn muốn luyện thi HSK, bạn muốn cần tìm người luyện nghe (nói, đọc, viết).

Link ứng dụng: iOS / Android

Учим китайский - HelloChinese Старые версии для Android | Aptoide

2. Học Từ và Từ vựng tiếng Trung

Học Từ và Từ vựng tiếng Trung là một trong những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên smartphone. Ứng dụng này được thiết kế nhằm thúc đẩy việc học từ vựng và cụm từ. Các bài học tiếng Trung trong ứng dụng miễn phí cho tất cả mọi người. Người học có thể xây dựng vốn từ ngữ vững chắc chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Đặc biệt, chức năng học trong giấc ngủ đầu tiên được các nhà nghiên cứu hàng đầu thiết kế. Người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi như khi lái xe, đang chạy, làm việc nhà,… Đây là phương pháp học không căng thẳng và cũng đã chứng minh được hiệu quả của nó.

Link ứng dụngiOS / Android

Học Từ Vựng Tiếng Trung Quốc - Ứng dụng trên Google Play

3. ChineseSkill

Nằm trong top những app học tiếng Trung hay nhất trên smartphone là ChineseSkill. ChineseSkill là một app miễn phí cung cấp lớp học di động cho người bắt đầu học tiếng Trung. App bao gồm nhiều loại khóa học thú vị và mang tính tác động mạnh. Thông qua quá trình học và các bài kiểm tra giúp nâng cao trình độ của người học. ChineseSkill áp dụng nhiều loại kĩ thuật. Có thể kể đến như: hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), tự động đánh giá phát âm, kĩ thuật đánh giá viết chữ Hán và âm điệu phiên âm,…. Trong chuyên mục “Khám phá” có thêm tác dụng của bản phiên âm tiếng Trung, âm điệu phiên âm và viết chữ Hán cùng một số công cụ khác đều rất thực dụng và có tính tác động cao giúp nâng cao trình độ của người học.

Link ứng dụngiOS / Android

Android Apps by ChineseSkill - Learn Chinese Mandarin APPs on Google Play

4. Mondly

Thêm một app học tiếng Trung hay nhất trên smartphone chính là Mondly. Ứng dụng này được thiết kế làm cho quá trình học tiếng Trung trở nên dễ dàng và thú vị trong môi trường ít mang lại sự căng thẳng. Người dùng có thể tận dụng thời gian học ngay trên máy bay, xe bus,… Điều này làm cho việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng cả với người đi học, đi làm, đi du lịch.

Link ứng dụngiOS Android

5. Fun Easy Learn

Fun Easy Learn là cách thức dễ dàng và thú vị nhất để học tiếng Trung. Với chiếc app này, bạn có thể học nói tiếng Trung thật nhanh chóng. Nó tích hợp các kiến thức đủ để bạn có thể giao tiếp căn bản hay tìm kiếm một công việc quốc tế mà bạn mong muốn. Với bộ sưu tập hơn 6000 từ vựng bao gồm ảnh minh họa, cách phát âm và dịch nghĩa bản xứ, ứng dụng này sẽ nâng vốn từ vựng và độ thành thạo tiếng Trung của bạn lên tầm cao mới. Ứng dụng Fun Easy Learn bao gồm vô số chủ đề có liên quan khắp thế giới. Nó thực sự hữu ích và thu hút bởi những trò chơi hấp dẫn được tạo ra bởi những chuyên gia trong ngành.

Link ứng dụngiOSAndroid

Ảnh chụp màn hình 9

6. Học tiếng Trung giao tiếp

Đây là ứng dụng với các đoạn giao tiếp đơn giản hàng ngày. Các câu ngắn gọn và phổ biến, phù hợp cho các bạn bắt đầu học. Với nhiều tính năng nổi bật và hữu ích, ứng dụng này xứng đáng nằm trong top những app học tiếng Trung hay nhất trên smartphone hiện nay.

Link ứng dụngiOS / Android

Ảnh chụp màn hình 1

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thể chọn lựa ra ứng dụng phù hợp nhất cho hành trình học tiếng Trung của mình.

Truy cập thêm Lịch khai giảng tại tiếng Trung Cầm Xu nếu các bạn muốn tìm một nơi dạy phát âm chuẩn nhất, kĩ năng quan trọng nhất trong lộ trình học tiếng Trung của mình.

Các khóa học tại Trung tâm Cầm Xu

Khoá Phát âm

Khóa học dành cho người chưa biết gì Tiếng Trung, sau khóa học, học viên sẽ có phát âm chuẩn, biết tra từ điển, hát, đọc thơ, tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung, gõ được chữ Hán trên máy tính, điện thoại.

 • Số buổi học:

  6 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

1.500.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Phát âm – Khởi động

Dành cho các bạn đã học xong phát âm. Sau khi học xong bạn sẽ có 500 từ vựng cơ bản, 400 từ vựng mở rộng, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được tất cả các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và công việc như giới thiệu, mua bán, du lịch, nhắn tin với người Trung Quốc,...

 • Số buổi học:

  35 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

6.890.000 vnđ
Đăng ký ngay

Khoá Tăng tốc

Dành cho những bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc học xong cuốn Boya sơ cấp 1 hoặc cuốn Hán ngữ quyển 3. Sau khóa học này bạn sẽ có khoảng 1000 từ vựng chính thức, 900 từ vựng mở rộng, 200 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giao tiếp được nhiều hơn, biết cách đưa ra một số quan điểm với các chủ đề trong cuộc sống và công việc.

 • Số buổi học:

  30 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay

Khoá Cất Cánh

Khóa học này dành cho các bạn đã học xong khóa Khởi động hoặc Boya sơ cấp 1 hoặc Hán ngữ cuốn 3. Sau khóa này bạn sẽ có tổng cộng 1400 từ vựng chính và 1200 từ vựng mở rộng, khắc sâu 300 cấu trúc ngữ pháp, thành thạo giao tiếp Tiếng Trung thông dụng, có thể tranh biện, chia sẻ quan điểm cá nhân bằng Tiếng Trung.

 • Số buổi học:

  25 buổi

 • Giáo trình:

  Emotional Chinese

5.990.000 VNĐ
Đăng ký ngay
Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments